Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5
Wise are they who have learned these truths: Trouble is temporary. Time is tonic. Tribulation is a test tube.

Sáng ngày 27/12/2018, Văn phòng học bổng Nam Hoa, Đại học Khoa học Kỹ thuật Chien Hsin phối hợp với Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức buổi giới thiệu, trao đổi với sinh viên Khoa Ngoại ngữ về chương trình "Cơ hội thực tập có hưởng lương cho sinh viên Đại học Hà Tĩnh tại Đài Loan" tại phòng họp A5 – Cơ sở mới.

Chương trình đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên quan tâm và đến tham dự, đặc biệt là sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc. Tại buổi giới thiệu, Chị Huyền Anh - Đại diện Văn phòng học bổng Nam Hoa đã giới thiệu chương trình, vì sao bạn nên du học Đài Loan, bạn có bao nhiêu cơ hội để có thể sang Đài Loan du học, có những trường Đại học nào bên ấy đang mở cửa đón các du học sinh nước ngoài.

Ngoài ra, tại buổi nói chuyện, Chị Huyền Anh giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên, giúp các bạn sinh hiểu hơn và tiếp cận được thông tin chính xác, kịp thời.

Buổi gặp mặt và nói chuyện đã diễn ra trong không khí vui vẻ và hào hứng với nhiều thông tin hữu ích cho sinh viên. Các bạn sinh viên đã nhận được rất nhiều món quà từ Văn phòng học bổng Nam Hoa.

Một số hình ảnh buổi nói chuyện:

Không khí tại buổi nói chuyện  

Sinh viên phát biểu ý kiến  

Chụp hình lưu niệm 

Copyright © 2019 Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh. Rights Reserved.