Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5
Wise are they who have learned these truths: Trouble is temporary. Time is tonic. Tribulation is a test tube.

Chiều ngày 23 tháng 9, tại Nhà xanh, Cơ sở 3, Trường Đại học Hà Tĩnh, Liên chi Đoàn khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công Cuộc thi Rung Chuông Vàng lần thứ hai cho sinh viên chuyên ngữ tiếng Anh với chủ đề “ Tìm hiểu về văn hoá, đất nước và con người Mỹ ”.

         

          Cuộc thi có sự tham gia của 50 sinh viên ở cả hai chuyên ngành Sư phạm và Ngôn ngữ ở các khoá K7, K8, K9; và diễn ra vô cùng hấp dẫn, gay cấn khi 20 thí sinh vượt qua 10 câu hỏi ở vòng thi đầu.

          Ngoài việc trau dồi kiến thức chuyên môn đã học, các thí sinh còn được giao lưu học hỏi với các giảng viên. Bạn Nguyễn Thị Cẩm Anh chia sẻ “ Cuộc thi lần này không những giúp chúng em có thêm nhiều điều bổ ích mà còn giúp cho các bạn sinh viên năm thứ nhất có cơ hội được giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm cùng các anh chị khoá trên. Em hy vọng khoa Ngoại Ngữ sẽ tổ chức nhiều cuộc thi như thế này nữa”.

          Tuy không có sinh viên nào rung được chuông nhưng bạn Xayyasarn, K7 -  Ngôn Ngữ Anh, đã rất xuất sắc khi vào tới vòng chung kết, trả lời được 19/20 của Cuộc thi.

Sau đây là những hình ảnh lưu lại được của Cuộc thi:

 

 

 

Copyright © 2018 Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh. Rights Reserved.