Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5
Wise are they who have learned these truths: Trouble is temporary. Time is tonic. Tribulation is a test tube.

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đặc biệt, chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Đại học Hà Tĩnh, hướng tới 60 năm kỷ niệm xây dựng và phát triển; được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh, Chi bộ Khoa Ngoại ngữ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Liên chi đoàn (LCĐ) Khoa Ngoại ngữ đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Đại hội được khai mạc lúc 7:00, sáng ngày 19/03/2017 tại Cơ sở mới.Tham dự, có đại diện của lãnh đạo Đoàn trường, lãnh đạo Chi bộ, Ban chủ nhiệm Khoa Ngoại Ngữ, đại biểu các LCĐ bạn, cùng 61 gương mặt đoàn viên tiêu biểu của tuổi trẻ LCĐ Khoa Ngoại Ngữ.

LCĐ Khoa Ngoại Ngữ có gần 200 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) tham gia sinh hoạt tại 10 chi đoàn. Trong nhiệm kỳ vừa qua (2014 – 2017), mặc dù số lượng Đoàn viên không nhiều, nhưng với sự nỗ lực của mỗi đoàn viên, của BCH LCĐ, cùng với sự chỉ đạo của Chi bộ, BCH Đoàn trường, LCĐ Khoa đã gặt hái rất nhiều thành tích trên tất cả mọi lĩnh vực được Chi bộ và Đoàn trường ghi nhận và đánh giá cao.

Đại hội cũng đã vạch ra phương hướng hoạt động một cách cụ thể, chi tiết, sát hợp với thực tiễn của LCĐ trong nhiệm kỳ tới, sát với những định hướng và sự chỉ đạo của Chi bộ, cũng như của Đoàn trường

Tại Đại Hội, đại diện BTV Đoàn trưỡng đã trao Giấy khen cho 8 đồng chí đoàn viên  đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 - 2017. Đại hội cũng đã thông qua Báo cáo tổng hợp đóng góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo Chính trị Đại hội Đoàn cấp trên; góp ý Điều lệ Đoàn sửa đổi khóa X.

Đại hội đã bầu ra một Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2014 – 2017 gồm 09 đồng chí với đầy đủ năng lực, tâm huyết và trách nhiệm cho công tác Đoàn và phong trào thanh niêm trong thời gian tới. Đồng chí, giảng viên Nguyễn Thị Mai Trâm được bầu giữ chức vụ Bí thư LCĐ tại phiên họp thứ nhất của BCH LCĐ.

Sau một ngày làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao, Đại hội đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Đại diện Đoàn trường trao tặng Giấy khen cho đoàn viên xuất sắc

Văn nghệ chào mừng.

 Đồng chí Nguyễn Sỹ Nam, Phó bí thư Đoàn trường, phát biểu ý kiến

Tặng hoa Ban chấp hành mới 

Copyright © 2018 Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh. Rights Reserved.