Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5
Wise are they who have learned these truths: Trouble is temporary. Time is tonic. Tribulation is a test tube.

Ngày 05 tháng 04 năm 2019, các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội thương gia Đài Loan đến gặp mặt tuyển dụng sinh viên năm cuối ngành ngôn ngữ Trung. Các sinh viên được các doanh nghiệp đánh giá cao năng lực chuyên môn và thái độ nghề nghiệp của sinh viên. Trong buổi phỏng vẫn, các doanh nghiệp giới thiệu về lĩnh vực kinh doanh của mình để các ứng cử viên lựa chọn.

          Để tuyển dụng cán bộ biên, phiên dịch ngành tiếng Trung, sáng ngày 05 tháng 04 năm 2019, các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội thương gia Đài Loan tại Hà Tĩnh đến Trường gặp mặt tuyển dụng các sinh viên năm cuối ngành tiếng Trung. Về phía Hiệp hội Thương gia Đài Loan tại Hà Tĩnh, có sự tham gia của ông Diệp Phú Quốc – Phó trưởng Hiệp và đại diện các doanh nghiệp. Về phía Trường Đại học Hà Tĩnh, có sự tham gia của tiến sĩ Đoàn Hoài Sơn – Phó hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, cùng toàn thể giảng viên và sinh viên ngành tiếng Trung.

          Tại buổi phỏng vấn, Tiến sĩ Đoàn Hoài Sơn, Phó hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Hà Tĩnh, gửi lời cảm ơn chân thành đến các doanh nghiệp đã quan tâm giúp đỡ Nhà trường trong thời gian qua, đã tạo điều kiện cho sinh viên của Trường đến thực tập và tuyển dụng sinh viên của Trường vào làm việc. Đồng thời, hi vọng các doanh nghiệp tiếp tục giúp đỡ Trường trong thời gian sắp tới. Nhà Trường sẽ không ngừng nỗ lực, đào tạo ra nhân tài đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Đồng thời, hi vọng các doanh nghiệp sẽ mở rộng tuyển dụng thêm các ngành nghề khác của Trường hiện đang đào tạo.

          Ông Diệp Phú Quốc – Phó trưởng Hiệp hội Thương gia Đài Loan tại Hà Tĩnh cảm ơn Trường Đại học Hà Tĩnh đã bố trí chu đáo, thông báo sinh viên đến tham dự buổi phỏng vấn tuyển dụng, Ông hứa trong buổi lễ trao bằng tốt nghiệp sắp tới, Hiệp hội sẽ kêu gọi nhiều doanh nghiệp đến tuyển dụng các ngành mà Nhà trường hiện đang đào tạo. Đồng thời, ông cũng hi vọng Nhà Trường trong thời gian sắp tới sẽ mở đào tạo thêm các ngành nghề mà doanh nghiệp hiện đang cần như cơ khí, chế tạo máy, điện tử,…

Buổi phỏng vấn tuyển dụng diễn ra tốt đẹp, các doanh nghiệp và sinh viên đã lưu lại thông tin của nhau. Các doanh nghiệp hứa sẽ thông báo sớm kết quả cho sinh viên được biết, để các em tốt nghiệp xong là có thể đi làm ngay.

          Dưới đây là một số hình ảnh về buổi phỏng vấn tuyển dụng:

Tiến sĩ Đoàn Hoài Sơn chụp ảnh lưu niệm cùng các doanh nghiệp và sinh viên

Đại điện Hiệp hội thương gia Đài Loan tại Hà Tĩnh phát biểu

Sinh viên năm cuối ngành ngôn ngữ Trung tham gia phỏng vấn tuyển dụng  

Copyright © 2019 Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh. Rights Reserved.