Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5
Wise are they who have learned these truths: Trouble is temporary. Time is tonic. Tribulation is a test tube.

Các thế hệ cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa Ngoại ngữ được dịp gặp mặt, ôn lại những kỷ niệm đẹp đẽ, chia sẻ niềm vui trong công việc và cuộc sống, và trải qua những cảm xúc khó quên trong buổi gặp mặt truyền thống kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Đại học Hà Tĩnh

Sáng ngày 27/4/2017, hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Đại học Hà Tĩnh, khoa Ngoại ngữ tổ chức gặp mặt truyền thống, nhằm tri ân các thế hệ cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa Ngoại ngữ qua các thời kỳ.

Về dự lễ gặp mặt là các thế hệ lãnh đạo đơn vị, cán bộ giảng viên các thời kỳ, các thế hệ cựu sinh viên từ 20 năm trước. Các thầy cô và anh chị em sinh viên có dịp gặp mặt đồng nghiệp, thầy cô giáo, bạn bè, ôn lại những kỷ niệm đẹp và đáng trân trọng, cũng như sẻ chia niềm vui của cuộc sống hiện tại.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Gia Việt – Trưởng khoa Ngoại ngữ -  khẳng định, sự trưởng thành của Khoa Ngoại ngữ hôm nay nhờ vào công sức, trí tuệ, tâm huyết của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên qua các thời kỳ. Nền tảng đó đã tạo nên sức mạnh để tập thể khoa Ngoại ngữ tiếp tục phát triển và trưởng thành. Trong những năm tới, tập thể sư phạm khoa sẽ phát huy thế mạnh đó, tiếp tục đổi mới, tăng cường hoạt động chuyên môn gắn với thực tiễn công việc, mở rộng hợp tác quốc tế, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đảm bảo trang bị kiến thức và kỹ năng cho người học tiếp cận thị trường lao động.

Buổi gặp mặt tuy ngắn ngủi nhưng để lại nhiều cảm xúc, niềm vui, áp áp tình thầy trò, đồng nghiệp và bạn bè.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

 

 

 

Cô Nguyễn Thị Đình Chiến – Nguyên Trưởng khoa Ngoại ngữ (1996-2005)

 

   

 

 

Copyright © 2018 Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh. Rights Reserved.