Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5
Wise are they who have learned these truths: Trouble is temporary. Time is tonic. Tribulation is a test tube.

Nhằm nâng cao hiệu quả việc dạy-học, khoa Ngoại ngữ đã tích cực đẩy mạnh đổi mới phương pháp giảng dạy theo định hướng mới. Bên cạnh đó, cán bộ giảng viên trong khoa cũng luôn xác định rằng việc áp dụng dạy-học gắn liền thực tế là điều vô cùng quan trọng đối với tất cả các môn học nói chung và môn tiếng Anh du lịch nói riêng.

Ngày 20 tháng 3 năm 2017, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức hoạt động ngoại khóa cho sinh viên lớp 7 Ngôn ngữ Anh đang học môn Tiếng Anh du lịch 2. Đoàn sinh viên tham gia dã ngoại tại Khu du lịch sinh thái Đồng Nôi và biển Thiên Cầm thuộc huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh.

Sinh viên đã có nhiều trải nghiệm thú vị với những hoạt động vui và bổ ích như nghe thuyết trình tiếng Anh về điểm đến du lịch, tham gia trình bày và thưởng thức các món ăn đặc sản vùng miền của Lào và Việt Nam, tham gia tổ chức, điều hành và chơi các trò chơi tập thể sôi động, trả lời các câu đố vui liên quan đến du lịch như các danh lam, thắng cảnh, địa danh nổi tiếng...

Hoạt động ngoại khóa đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với mỗi thành viên tham gia. Cảm nhận sau chuyến đi, Tom- một lưu học sinh Lào cho biết: “Đây là một chuyến đi đầy thú vị và bổ ích. Tôi cảm thấy rất vui và mong được trải nghiệm nhiều hoạt động như thế này nữa.” Sinh viên Nguyễn Tiến Giảng chia sẻ: “ Chuyến đi này thực sự rất ý nghĩa. Chúng tôi ai cũng thấy thích thú bởi ngoài việc được giao lưu, học hỏi lẫn nhau thì chúng tôi còn có cơ hội được áp dụng những gì đã học vào thực tế”.

Những hoạt động ngoại khóa này đã góp phần tạo động lực học cho sinh viên đồng thời giúp cho các em thực hành các kiến thức, kỹ năng đã được học cũng như các kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình và các kỹ năng cần thiết khác.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:

Chụp ảnh toàn đoàn

Thuyết trình tiếng Anh

 

Trình bày về đặc sản vùng miền

Thưởng thức các sản món đặc sản vùng miền

Tham gia trò chơi tập thể

Khoảnh khắc cùng nhau

Copyright © 2018 Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh. Rights Reserved.