Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5
Wise are they who have learned these truths: Trouble is temporary. Time is tonic. Tribulation is a test tube.

Vào tối 25 /5/ 2017, Sinh viên Khoa 9 chuyên ngành Sư phạm và Ngôn ngữ Anh đã tổ chức hoạt động ngoại  khóa mang tên “K9 English Talk Compettion”. Cuộc thi được chuẩn bị và tổ chức công phu dưới sự chỉ đạo và giúp đỡ của cô giáo Đặng Thị Kiều Giang, giáo viên phụ trách môn Nghe-Nói của lớp.

English Talk Competition là cuộc thi tài về khả năng thuyết trình và kỹ năng làm việc nhóm giữa năm đội với các chủ đề và hình thức diễn thuyết khác nhau.

Nhóm 1: Environment.

Nhóm 2: Study.

Nhóm 3: Music

Nhóm 4. Fashion.

Nhóm 5: Social Network.

 Sau hai tiếng tranh tài, giải nhất  thuộc về nhóm 5- Social Network- nhóm có phương thức trình bày ấn tượng cùng  video khảo sát chi tiết đã  thuyết  phục được người nghe và giám khảo. Giải Nhì thuộc về  nhóm Music. Hai giải ba thuộc về Fashion và Environment. Giải khuyến

“ K9 English Talk Conpetition” là một sân chơi để toàn thể sinh viên Khóa 9 Anh văn rèn luyện khả năng nói và khả năng thuyết trình trước đông đảo người nghe, cũng là cơ hội để sinh viên thể hiện tinh thần đoàn kết, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm. Cuộc thi kết thúc vào 10 giờ tối cùng ngày.

Một số hình ảnh trong cuộc thi.

 

 

 

 

 

 

 

Copyright © 2018 Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh. Rights Reserved.