Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5
Wise are they who have learned these truths: Trouble is temporary. Time is tonic. Tribulation is a test tube.

Sáng nay, 03/01/2017, tại Lễ chào cờ đầu tháng cũng là chào mừng tuần đầu tiên của năm mới 2017, Trường Đại học Hà Tĩnh nói chung và Khoa ngoại ngữ nói riêng vui mừng chào đón tân Tiến sĩ Nguyễn Văn Thanh trở lại công tác sau quá trình 03 năm làm Nghiên cứu sinh ở Trung Quốc.

        Tiến sĩ - giảng viên Nguyễn Văn Thanh về công tác tại Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh  năm 2012, giảng dạy bộ môn tiếng Trung. Tiến sĩ là một giảng viên cần cù, chịu khó trong công tác nghiên cứu khoa học và giảng dạy. Sau quá trình công tác hơn một năm tại Khoa, thầy đã xin được học bổng học làm nghiên cứu sinh 3 năm tại Trường Đại học Trùng Khánh – Trung Quốc; đó là một thành quả của quá trình phấn đầu không mệt mỏi. Việc xin học bổng toàn phần của một trường đại học có tiếng ở Trung Quốc là một việc không đơn giản; nhưng càng khó khăn và gian nan hơn ở việc có thể học tập, nghiên cứu và hoàn thành khóa học đúng tiến độ, đạt thành tích xuất sắc là việc rất đáng được biểu dương.

        Trường Đại học Hà Tĩnh và Khoa ngoại ngữ rất tự hào về điều đó và xin chúc mừng Thầy về những thành quả mà Thầy đã đạt được. Hy vọng rằng, trở về với công việc, Thầy sẽ đem hết nhiệt huyết, tài năng của mình để phụng sự cho Trường, cho Khoa, cho chuyên ngành tiếng Trung đang trên đà phát triển.

         Hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ càng có nhiều Nghiên cứu sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập của mình, trở về để phục vụ Nhà trường, đưa Trường Đại học Hà Tĩnh ngày càng phát triển cả chiều rộng lẫn chiều sâu.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ:

thanh1

Thầy Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng

Khoa Ngoại ngữ tặng hoa chúc mừng Tiến sĩ Nguyễn Văn Thanh

Copyright © 2018 Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh. Rights Reserved.