Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5
Wise are they who have learned these truths: Trouble is temporary. Time is tonic. Tribulation is a test tube.

Vào lúc 19h30 ngày 18 tháng 01 năm 2019, Khoa Ngoại ngữ tổ chức thành công Hội thi “Nghiệp vụ Sư phạm cấp khoa năm 2019” dành cho sinh viên ngành Sư phạm tiếng Anh, nhằm chuẩn bị cho đợt thực tập sắp tới tại các trường phổ thông. Hội thi năm nay có 4 đội thi với sự tham gia của toàn bộ sinh viên ngành sư phạm.

Sau vòng thi sơ loại, Khoa Ngoại ngữ đã chọn ra được 4 đội thi của hai lớp K9 và K8 Sư phạm tiếng Anh đi vào vòng chung kết của Hội thi nghiệp vụ sư phạm năm học 2018-2019. Đội 1 (K9SPA) gồm có các thành viên: Trần Thị Thanh Thanh, Nguyễn Thị Hiệp và Trần Thị Sương Sương; Đội 2 (K8SPA) gồm có các thành viên: Nguyễn Thị Kiều, Nguyễn Thị Hồng Duyên và Cao Thị Lam; Đội 3 (K8SPA) gồm có các thành viên: Nguyễn Thị Vân, Hoàng Thị Khánh Huyền và Trần Thị Thùy Dương; Đội 4 (K8SPA) gồm có các thành viên: Võ Hồng Thúy, Nguyễn Thị Thủy và Lê Hằng Nga.

Đến tham dự Hội thi có Tiến sĩ Nguyễn Văn Tịnh – Trưởng Bộ môn Tâm lý Giáo dục, Thạc sĩ Trần Minh Đức – Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Khoa phụ trách, cùng toàn thể giảng viên và sinh viên ngành Sư phạm tiếng Anh. Ban giám khảo của cuộc thi gồm có: ThS. Trần Hải Ngọc – Trưởng Ban giám khảo, TS. Nguyễn Văn Tịnh và ThS. Hoàng Thị Hoàn – Thành viên Ban giám khảo. Thư ký của Hội thi là ThS. Phan Thị Quyên – Cố vấn học tập, giảng viên tiếng Anh.

Sau 3 vòng thi: Chào hỏi, Giảng dạy và Trả lời tình huống sư phạm diễn ra sôi động và gây cấn, ban giám khảo đã chọn ra 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và 2 giải Ba. Cụ thể, giải Nhất thuộc về đội số 4, giải Nhì thuộc về Đội số 2, giải Ba thuộc về Đội số 1 và Đội số 3. Ngoài ra, Hội thi còn có phần thi dành riêng cho khán giả, phần thi này đã thu hút được nhiều khán giả tham gia.

Hội thi lần này đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhằm mục tiêu tập duyệt các kiến thức liên quan đến thực tập giảng dạy cho các sinh viên ngành sư phạm trước khi đi về các Trường Phổ thông thực tập giảng dạy, giúp các em tự tin và thành công hơn trong kỳ thực tập sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh về Hội thi nghiệp vụ sư phạm Khoa Ngoại ngữ năm học 2018-2019:

ThS. Trần Minh Đức – Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Khoa phụ trách, phát biểu khai mạc Hội thi

Ban giám khảo của Hội thi

Phần thi chào hỏi của sinh viên K9SPA

Phần Thi giảng của sinh viên K8SPA

Phần tương tác với học sinh của sinh viên K8SPA

Phần Thi dành cho khán giả

Đội giải nhất nhận giấy khen và phần thưởng

Đội giải Nhì nhận giấy khen và phần thưởng

Đội giải Ba nhận giấy khen và phần thưởng

 

 

 

Copyright © 2019 Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh. Rights Reserved.