Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5
Wise are they who have learned these truths: Trouble is temporary. Time is tonic. Tribulation is a test tube.

Tối ngày 13/01/2017, Hội thi Nghiệp vụ sư phạm, năm học: 2016-2017 của Khoa Ngoại ngữ đã diễn ra thành công tốt đẹp với 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 02 giải Ba.    

 

Hội thi nghiệp vụ sư phạm cấp khoa là hoạt động chuyên môn hàng năm được Ban chủ nhiệm Khoa chỉ đạo nhằm trang bị thêm kiến thức cũng như tạo điều kiện cho các bạn sinh viên ngành sư phạm tiếng Anh có sự chuẩn bị tốt nhất cho đợt thực tập 1 và thực tập 2 vào tháng Hai. Đây cũng là một sân chơi để các bạn sinh viên giao lưu, trao đổi, học hỏi ở thầy cô, bạn bè của mình, cũng là những bước thử thách tạo tình huống cho các bạn sinh viên tập làm quen trong quá trình giảng dạy sau này.

Sau vòng thi Sơ khảo tại các lớp, Hội thi đã chọn ra 4 bạn sinh viên là thí sinh xuất sắc nhất để vào vòng Chung kết, gồm: Nguyễn Thị Kiều Oanh – K7SP - Anh, Trần Nguyên Hạnh – K6SP - Anh, Võ Thị Hương – K6SP - Anh, Nguyễn Thị Quỳnh Trâm – K6SP - Anh. Các thí sinh đã trải qua 4 phần thi : Chào hỏi, Thi giảng, Xử lý tình huống và Thiết kế bài giảng điện tử. Và kết quả chung cuộc: Nguyễn Thị Kiều Oanh đạt giải Nhất; Võ Thị Hương đạt giải Nhì; và giải Ba thuộc về Trần Nguyên Hạnh và Nguyễn Thị Quỳnh Trâm.

Với khoảng thời gian gần 3 giờ diễn ra Hội thi, với sự làm việc chuyên tâm và chu đáo của Hội đồng Ban giám khảo, Hội thi Nghiệp vụ sư phạm, năm học: 2016-2017 của Khoa ngoại ngữ đã thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng các bạn đã giành được giải thưởng cao, xin chúc các bạn sinh viên sư phạm tiếng Anh năm thứ ba và năm thứ tư chuẩn bị cho mình một hành trang tốt nhất và có kết quả cao trong đợt thực tập sắp tới.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Toàn cảnh Hội thi

Phần thi giảng của thí sinh Nguyễn Thị Kiều Oanh – K7SP - Anh

Chụp ảnh kỷ niệm với giảng  viên và thí sinh tham dự

Copyright © 2018 Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh. Rights Reserved.