Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5
Wise are they who have learned these truths: Trouble is temporary. Time is tonic. Tribulation is a test tube.

Vào ngày 27 tháng 12 năm 2020, Ban chủ nhiệm Khoa Ngoại Ngữ đã tổ chức thành công buổi gặp mặt sinh viên toàn Khoa nhân dịp tổng kết học kỳ 1 và triển khai kế hoạch học kì 2, năm học: 2019-2020.

         Trong buổi gặp mặt, các thầy cô và toàn bộ sinh viên đã cùng nhau đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong học kì 1, từ đó rút kinh nghiệm và đề ra những mục tiêu cần hướng đến trong học kì tới. Đồng thời, đây cũng là dịp Ban chủ nhiệm khoa giải đáp những thắc mắc của sinh viên.

          Trong học kỳ 1 vừa qua, Khoa Ngoại Ngữ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, công tác tuyển sinh; đã tổ chức thành công nhiều hoạt động mang tính tập thể cao như: các câu lạc bộ học thuật, lễ hội Halloween, liên minh cùng các Liên chi Đoàn bạn tổ chức chương trình Liên hoan ca múa nhạc chào mừng ngày ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đặc biệt, thành công nhất của Khoa năm nay chính là đã mời được 2 chuyên gia nước ngoài về giảng dạy cho sinh viên chuyên ngành tiếng Trung và tiếng Anh. Việc tổ chức nhiều chương trình học thuật ngoại khoá đã nâng cao tinh thần học tập, kỹ năng nghề nghiệp, cũng như tinh thần đoàn kết của các em sinh viên.

          Tuy học kì vừa qua vẫn còn tồn tại một vài nhược điểm như vẫn có số ít sinh viên chưa tích cực khi tham gia các hoạt động tập thể, ý thức học tập chưa được cao. Hy vọng trong học kì 2, các em sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm của bản thân, cùng các Thầy, Cô hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu của Nhà trường cũng như Khoa đề ra.

          Trong thời khắc cận kề năm mới 2020, kính chúc quý Thầy cô giáo cùng toàn thể các em sinh viên sức khoẻ, hạnh phúc bình an và có một học kì mới gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

          Dưới đây là hình ảnh của buổi Lễ:

Phát biểu chỉ đạo chung của thầy Trần Minh Đức – Bí thư chi bộ, P Trưởng Khoa Ngoại Ngữ

Phát biểu chỉ đạo của cô Phan Thị Cát Tường – Cố vấn học tập chuyên ngành Tiếng Anh

Phát biểu của cô Hoàng Thị Hoàn – Tổ trưởng tổ văn hóa ngôn ngữ và phương pháp giảng dạy

Phát biểu đánh giá ý thức học tập rèn luyện của cô Trần Thị Hà – Trợ lý HSSV Khoa

 

Copyright © 2020 Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh. Rights Reserved.