Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5
Wise are they who have learned these truths: Trouble is temporary. Time is tonic. Tribulation is a test tube.

Chiều ngày 02/06/2017, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công lễ tổng kết khóa học và lễ ra trường cho sinh viên Khóa 6 chuyên ngành Ngôn ngữ Anh và Sư phạm Anh.

  Tham gia lễ tổng kết, về phía Ban chủ nhiệm khoa có TS. Nguyễn Gia Việt – Bí thư chi bộ, trưởng khoa Ngoại ngữ; đại diện cho Ban chấp hành Liên Chi đoàn khoa Ngoại ngữ có Th.S Nguyễn Mai Trâm – Bí thư Liên chi đoàn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và tất cả sinh viên Khóa 6 Anh văn, đại diện sinh viên các lớp chuyên ngành Sư phạm và Ngôn ngữ Anh, Trung Khóa 7, 8,9.

  Thay mặt lãnh đạo khoa, TS. Nguyễn Gia Việt đã đọc báo cáo tổng kết và phát biểu tại buổi lễ. Thầy đã tuyên dương những thành tích mà các cá nhân và tập thể sinh viên Khóa 6 Anh văn đã đạt được trong mọi phong trào, hoạt động mà nhà trường và khoa đã tổ chức. Đồng thời, thầy cũng nhấn mạnh và mong muốn sinh viên Khóa 6 Anh văn ra trường sẽ phát huy tính linh hoạt, chủ động, sáng tạo và sức trẻ của mình để tìm được những công việc phù hợp với kiến thức, năng lực, kỹ năng chuyên ngành đã được đào tạo.

 Đại diên cho toàn thể sinh viên Khóa 6 Anh văn, sinh viên Nguyễn Thị Quỳnh Trâm-K6 Sư phạm Anh đã phát biểu và nhấn mạnh, sinh viên Khóa 6 chuyên ngành Sư phạm và Ngôn ngữ Anh sẽ cố gắng nổ lực hết mình để xứng đáng với niềm tin, công lao dạy dỗ của các thầy cô giáo.  

 Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

TS. Nguyễn Gia Việt-Trưởng Khoa Ngoại ngữ phát biểu tại buổi lễ

 

Sinh viên Nguyễn Thị Quỳnh Trâm-Đại diện K6 phát biểu

 

 

Tuyên dương cá nhân, tập thể đạt kết quả tốt

 

Chụp ảnh lưu niệm 

Copyright © 2018 Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh. Rights Reserved.