Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5
Wise are they who have learned these truths: Trouble is temporary. Time is tonic. Tribulation is a test tube.

Trong không khí cả nước, cũng như toàn Trường Đại học Hà Tĩnh thi đua lập nhiều thành tích chào mừng ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, 3/2/1930 - 3/2/2019, tối ngày 22/01/2019, được sự cho phép của Đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh, chi bộ Khoa ngoại ngữ, LCĐ Khoa đã tổ chức thành công Hội thi “Rung chuông vàng”- Mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới.

Hội thi đã thu hút được đông đảo sự quan tâm và đăng ký tham gia của các bạn sinh viên trong LCĐ. Sau vòng loại phỏng vấn ở các Chi đoàn, 50 bạn thí sinh đã được lọt vào vòng Chung kết và có mặt trong tối hôm nay.

 Hội thi là một sân chơi bổ ích, cũng là cơ hội cho các bạn sinh viên cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc, lịch sử hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh.

Mặc dù Hội thi đã không tìm ra được người xuất sắc nhất để rung chuông, nhưng cũng đã tìm ra được 02 thí sinh xuất sắc nhất ở câu thứ 20 của Hội thi.

Sau hơn 1 giờ diễn ra sôi nỗi, hào hứng với sự trợ giúp của đội cổ vũ, Hội thi “Rung chuông vàng” đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Không khí của Hội thi

Các thí sinh trả lời đáp án

Hai thí sinh xuất sắc cuối cùng dừng lại ở câu 20

Thầy Trần Minh Đức- Bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa phụ trách, trao giải thưởng cho 2 thí sinh xuất sắc nhất

Copyright © 2019 Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh. Rights Reserved.