Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5
Wise are they who have learned these truths: Trouble is temporary. Time is tonic. Tribulation is a test tube.

        Trong không khí chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS HCM Liên chi đoàn Khoa Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2017 - 2019, kỹ niệm 10 năm thành lập Trường Đại học Hà Tĩnh (2007 – 2017), tối ngày 23 tháng 3 năm 2017, LCĐ Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức CLB nói tiếng Anh như một hoạt động chuyên môn thường xuyên. Tới tham dự CLB, có các giảng viên trong Khoa, Ban cố vấn học tập cùng toàn thể sinh viên khối chuyên ngữ tiếng Anh.

          

         Dưới sự đầu tư công phu, chuẩn bị chu đáo và sự chỉ đạo chuyên môn của Ban chủ nhiệm Khoa, của Tổ bộ môn, nên CLB Tiếng Anh lần này đạt chất lượng cao, nhiều sinh viên đã thể hiện tốt về mặt kiến thức, cũng như thể hiện được tinh thần đồng đội. Đây là một trong những hoạt động chuyên môn thường xuyên trong việc rèn luyện khẩu ngữ Tiếng Anh của sinh viên chuyên ngữ trong suốt thời gian học tập tại Trường cũng như giúp các bạn sinh viên có rất nhiều trải nghiệm mới. Thông qua các chuỗi hoạt động CLB vừa tạo dựng được sự đoàn kết, vui vẻ cũng như giúp các bạn sinh viên có cơ hội trao đổi, học tập kinh nghiệm môn Tiếng Anh giữa các khóa.

            Câu lạc bộ được tổ chức sân khấu hóa với 3 phần thi, bao gồm: Pick from the box, Chinese whispers và Movie dubbing. Sau mỗi phần thi, Ban giám khảo đã có những đánh giá, nhận xét và phân tích rất kĩ lưỡng đối với từng đội chơi về nội dung, cách thức biểu đạt, tình cảm của các nhân vật trong từng vai diễn. Theo đánh giá của giảng viên, ThS. Lê Thị Thảo “CLB Tiếng Anh lần này có nhiều nổi bật hơn so với CLB kì trước, các nhóm thi có tính cạnh tranh hơn, một số đội bộc lộ nhiều ưu điểm như: khả năng hiểu biết Tiếng Anh, xử lý tình huống linh hoạt, thông minh, tinh thần đồng đội được xử lý khôn khéo hơn.

            CLB đã để lại nhiều ấn tượng đẹp cho các bạn sinh viên cũng như tạo một sự khởi đầu tốt đẹp cho các thành viên BCH LCĐ Khoa Ngoại Ngữ nhiệm kỳ 2017 - 2019. Đây là một sự động viên rất lớn để BCH LCĐ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ mới.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động:

 

 

 

 

 

Copyright © 2018 Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh. Rights Reserved.