Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5
Wise are they who have learned these truths: Trouble is temporary. Time is tonic. Tribulation is a test tube.

Tối ngày 14/3, LCĐ Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công câu lạc bộ (CLB) tiếng Trung cấp Khoa dưới hình thức cuộc thi “奥林匹亚比赛”với chủ đề “Tìm hiểu thân thế và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Hình thức câu lạc bộ được diễn ra dưới dạng một cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia”, gồm có 4 phần thi: Khởi động, Vượt chướng ngại vật, Tăng tốc và Về đích. Có 4 đội chơi tham gia đến từ K10 và K11 Ngôn ngữ Trung. Điều đặc biệt của CLB này đều do các bạn sinh viên K8 - Ngôn ngữ Trung  tự tay chuẩn bị, lên kế hoạch, chuẩn bị hệ thống câu hỏi, câu trả lời và kiêm luôn MC chương trình.

CLB đã thu hút được rất đông sự quan tâm theo dõi của các đội chơi cũng như khán giả. Chung cuộc, đội 4: Nguyễn Hà Trang - K10 NN Trung, Lê Minh Thành - K10 NN Trung, Trần Thị Hiền - K11 NN Trung và Nguyễn Thị Hồng - K11NN Trung, đã giành được vòng nguyệt quế chiến thắng với số điểm 130 điểm sau 4 vòng thi. Xin chúc mừng các bạn. Hy vọng, trong thời gian tới, Khoa Ngoại ngữ sẽ có nhiều hình thức câu lạc bộ tiếng Trung, cũng như tiếng Anh  phong phú và bổ ích hơn nữa.

Sau đây là một số hình ảnh :

Ban cố vấn, BTC cùng đội chơi và khán giả chụp ảnh lưu niệm

Ban cố vấn chụp ảnh lưu niệm cùng các đội chơi

Phần thi khởi động của các đội chơi

Ban cố vấn nhận xét cho phần trà lời của đội chơi

Các đội trong phần thi Tăng tốc

Phần thi giao lưu cùng khán giả

 

Copyright © 2019 Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh. Rights Reserved.