Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5
Wise are they who have learned these truths: Trouble is temporary. Time is tonic. Tribulation is a test tube.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Liên chi Đoàn Khoa Ngoại Ngữ - Trường Đại Học Hà Tĩnh về việc giúp đỡ bạn Trần Thị Diệu, sinh viên lớp K12B chuyên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, có bố là Trần Văn Hợp (1978) bị tai nạn qua đời khi đang đi làm việc tại Đài Loan.

         Tập thể giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên Khoa Ngoại Ngữ Trường Đại học Hà Tĩnh với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, đã tổ chức quyên góp ủng hộ với hy vọng có thể giúp đỡ một phần nhỏ cho gia đình bạn Diệu vượt qua khó khăn này. Lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ đã chuyển toàn bộ số tiền ủng hộ đến gia đình bạn Diệu với tổng số tiền quyên góp là : 14.200.000 đồng

          Trong đó cụ thể như sau:

          - Giảng viên Khoa Ngoại Ngữ: 7.800.000 đồng

          - Sinh viên Khoa Ngoại Ngữ: 2.600.000 đồng

          - Cựu sinh viên Khoa Ngoại Ngữ:  2.700.000 đồng

          - Các nhà hảo tâm:  1.100.000 đồng

          Hiện tại, bạn Diệu đã quay trở lại trường học tập trong sự bao bọc, quan tâm của thầy cô và bạn bè. Dưới sự chỉ đạo sát sao của Chi bộ, Ban chủ nhiệm khoa, cũng như tình yêu thương của cán bộ, giảng viên, và sinh viên trong Khoa, sinh viên Diệu đã yên tâm, tiếp tục giấc mơ đại học tại Khoa Ngoại ngữ.

           Diêu cũng chia sẻ: “ Em vô cùng cảm kích trước những tình cảm quý báu của Trường, của Khoa cũng như của các nhà hảo tâm và các bạn . Em nhất định sẽ cố gắng học tập thật tốt để đáp trả những sự giúp đỡ quý giá này cũng như để bố ở dưới suối vàng sẽ an tâm về con. Em xin chân thành cảm ơn Khoa và Nhà trường cũng như các nhà hảo tâm và các bạn đã giúp đỡ gia đình em.”  Hi vọng với tình yêu thương đó, Diệu và gia đình bạn có thể bớt đi gánh nặng và sớm vượt qua được hoàn cảnh khó khăn này. Tiếp tục bước tiếp và thành công hơn nữa.

      Một số hình ảnh:

 

Bạn cùng lớp đang giảng lại bài cũ cho Diệu sau ngày quay lại Trường

Cô Trần Thị Hà – chủ tịch Công Đoàn Khoa Ngoại Ngữ trao tặng số tiền quyên góp được 

Copyright © 2020 Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh. Rights Reserved.