Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5
Wise are they who have learned these truths: Trouble is temporary. Time is tonic. Tribulation is a test tube.

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), Liên chi đoàn (LCĐ) Khoa Ngoại Ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh, đã tổ chức một số hoạt động thiêt thực.

Mở đầu chuỗi hoạt động là giải bóng đá nữ mini với sự góp mặt của 7 đội bóng đến từ các chi đoàn. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, quyêt thắng, các độibóng đã tạo ra không khí vui tươi, đoàn kết trong toàn LCĐ. Kết quả: Đội liên quân K8 NN - Anh và K10 - Anh đã đoạt chức vô địch, giải Nhì thuộc về đội K9 NN - Trung, giải Ba thuộc về đội K9 - Anh.

Bên cạnh đó, nhằm tạo cơ hội cho các bạn đoàn viên, thanh niên thể hiện sự khéo léo của mình cũng như thể hiện tình yêu, sự biết ơn tới thầy, cô giáo. Liên Chi Đoàn Khoa Ngoại Ngữ đã tổ chức hội thi “Cắm hoa, làm thiệp nghệ thuật chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11”. Hội thi này được Ban chủ nhiệm khoa và các thầy cô trong Khoa đánh giá cao.

Những hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 năm nay của LCĐ không những thể hiện tình yêu, sự biết ơn của sinh viên muốn dành tặng cho thầy, cô mà còn là cơ hội để tất cả các bạn sinh viên thể hiện sự khéo léo của mình qua những bông hoa, tấm thiệp. Hi vọng rằng những hoạt động này sẽ tạo một phần động lực cho sinh viên học tập và rèn luyện tốt hơn nữa để xứng đáng là sinh viên của Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh.

Một số hình ảnh của các hoạt động chào mừng:

Giảng viên nhận hoa chúc mừng

Các đội tích cực thi cắm hoa

Thi đấu bóng đá nữ

Copyright © 2018 Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh. Rights Reserved.