Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5
Wise are they who have learned these truths: Trouble is temporary. Time is tonic. Tribulation is a test tube.

Chiều ngày 18/10/2019, lớp K9 Sư phạm Anh – Ngôn ngữ Anh đã tổ chức Câu lạc bộ Tiếng Anh với chủ đề “Future Jobs” (Những ngành nghề tương lai).

    Trong chương trình, các bạn sinh viên K9 đã đi sâu phân tích từng ngành nghề mà sau khi ra trường họ có thể tiếp cận và làm việc như: Teacher (giáo viên), Tour guide (hướng dẫn viên du lịch), Seller (nhân viên bán hàng)... Ngoài những phần thuyết trình đầy ấn tượng, để các bạn sinh viên có thể hình dung được một cách sống động hơn về những nghề này, các nhóm còn tạo ra một số tình huống thường gặp của những nghề trên để các bạn xử lý và giải quyết. 

 

    Tham gia chương trình có đại diện Ban Cố vấn Học tập chuyên ngành Tiếng Anh, giảng viên Phan Thị Cát Tường, và các bạn sinh viên K10, K11, K12. Với nội dung sinh động, hàm chứa nhiều ý nghĩa thiết thực, CLB Tiếng Anh của lớp K9SP-NN Anh đã mang đến những cách nhìn mới trong việc lựa chọn các ngành nghề trong tương lai cũng như giúp các em sinh viên khoá dưới có thể định hình được bản thân và những gì cần chuẩn bị cho nghề nghiệp mình đã chọn.

   

     Dưới đây là một số hình ảnh tại Câu lạc bộ:

 

 

Copyright © 2020 Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh. Rights Reserved.