Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5
Wise are they who have learned these truths: Trouble is temporary. Time is tonic. Tribulation is a test tube.

“...Trung thu liên hoan, trăng sáng ngập đường làng.

Dưới ánh trăng vàng, là em cất tiếng reo vang...”

Hòa trong không khí đón tết Trung thu rộn ràng trên khắp phố phường, tối ngày 2/10/2017, Ban chấp hành (BCH) Công đoàn Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức cho các cháu một đêm vui đón Trăng rằm tràn ngập tiếng cười trẻ thơ.

Với mục đích tạo cho các con một đêm trăng thật vui và ý nghĩa, cũng như để các con có cơ hội gần gũi, quen biết nhau hơn, BCH công đoàn Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức một đêm trăng với 3 phần chính : tiệc khai vị, lễ rước đèn, vui tết Trung thu.

 Phần “Vui tết Trung thu” được đánh giá vui nhất và ấn tượng nhất của Chương trình. Các bạn nhỏ được thể hiện khả năng văn nghệ cũng như khả năng vận động của mình. Các trò chơi giữa bố, mẹ và con cũng không kém phần hấp dẫn, để lại nhiều tiếng cười nhất. Tiết mục tam ca của “ ba chàng”  Phúc, Tuấn Kiệt, và Đăng Phát thể hiện tình yêu Tổ quốc, yêu trường lớp với hai ca khúc: Quốc ca, Đội ca. Các câu đố vui cũng thể hiện được trí thông minh, sự hóm hỉnh của các bạn nhỏ.

Nhìn tiếng cười đùa, gương mặt hạnh phúc, rạng rỡ của bố, mẹ và các con, những phần quà đầy ý nghĩa đã làm nên một chương trình Trung thu trọn vẹn, đầy đủ và vui nhộn . Chúc cho các bạn nhỏ của Khoa Ngoại ngữ nói riêng và các bạn thiếu nhi trong cả nước nói chung có một đêm Trung thu thật vui vẻ, chúc các con luôn ngoan ngoãn, học giỏi, vâng lời cha mẹ, ông bà.

Một số hình ảnh đêm Trăng:

   

Copyright © 2018 Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh. Rights Reserved.