Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5
Wise are they who have learned these truths: Trouble is temporary. Time is tonic. Tribulation is a test tube.

Hòa chung với không khí hân hoan chào đón năm mới 2018, tối ngày 29/12/2017, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công đêm Dạ hội “Happy New Year 2018” tại nhà Đa năng - Cơ sở mới - Trường Đại học Hà Tĩnh.

Đêm Dạ hội hân hạnh đón tiếp lãnh đạo Ban chấp hành Đoàn trường, Hội sinh viên, cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Khoa Ngoại ngữ, cùng những sinh viên quan tâm tới dự.

 Dạ hội “Happy New Year 2018” là đêm hội cho sự gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó trong Khoa, là cơ hội cho thầy trò Khoa Ngoại ngữ nhìn lại chặng đường năm 2017, cũng như phấn đấu cho một năm mới với những thành công mới, thành tích mới, đưa Khoa Ngoại ngữ ngày càng phát triển.

Đêm Dạ hội được diễn ra từ 19h30 – 22h30 với nhiều tiết mục đặc sắc, gây ấn tượng. Đặc biệt, là phần thuyết trình làm lịch handmade năm 2018 do các bạn sinh viên trong Khoa tự tay thiết kế dành tặng thầy cô. Và cũng trong đêm Dạ hội này, Ban chủ nhiệm Khoa Ngoại ngữ đã trao 6 suất học bổng cho các bạn sinh viên nghèo vượt khó từ các chi đoàn trong Khoa. Đây là một nguồn động viên để các bạn không ngừng cố gắng học tập và rèn luyện tốt hơn.

Sau những tiết mục văn nghệ đầy màu sắc, một phần không thể thiếu của đêm hội, đó là phần dạ tiệc Happy New Year: mọi người tay trong tay, vai kề vai, cùng cất cao lời hát, nâng ly chúc mừng một năm mới: Happy New Year 2018.

Một năm mới lại đến, năm 2018, xin chúc cho Khoa Ngoại ngữ, cũng như Trường Đại học Hà Tĩnh của chúng ta ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành tích, khẳng định được thương hiệu của mình.

HAPPY NEW YEAR 2018!

Sau đây là một số hình ảnh đêm Dạ hội:

Thầy Trần Minh Đức, Phó trưởng khoa,

phát biểu khai mạc và chúc mừng năm mới 2018

Điệp khúc: Mùa xuân - Mùa xuân long phụng sum vầy, do tốp ca trình bày

Ca khúc: Khúc giao mùa

Ca khúc: Havana-do sokamphon, do sinh viên Lào trình bày

Attention, do Hoài Thương, lớp K9-tiếng Anh, trình bày

Thầy Biện Văn Quyền và thầy Trần Minh Đức trao những suất quà cho các bạn

Phần thuyết trình của Chi đoàn K9- tiếng Anh 

Nhảy Mash up xuân - Sinh viên Khoa Ngoại ngữ 

Tốp ca Happy New Year

Thầy Trần Minh Đức mở sâm panh

Cán bộ -  giảng viên cùng nhau chụp hình lưu niệm

Copyright © 2018 Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh. Rights Reserved.