Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Ngày 27-6-2021, Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức kỳ thi chứng chỉ quốc tế Hoa ngữ TOCFL do Bộ Giáo dục Đài Loan cấp. Chứng chỉ có tác dụng để đi du học, xin việc, xin học bổng, xuất khẩu lao động, du lịch,... Đợt thi này được tổ chức dưới hình thức không phân ban)

 

Thông tin về kỳ thi như sau:

1. Thí sinh đăng ký 6 cấp độ được chia làm 3 band: Band A (A1, A2); Band B (B1, B2); Band C (C1, C2).

2. Thời gian thi: 14h00-16h00 ngày 27/6/2021

3. Địa điểm thi: Trường Đại học Hà Tĩnh (Cơ sở Cẩm Vịnh)

3. Thời hạn hết hạn đăng ký: 30/5/2021

4. Lệ phí dự thi: 700.000VNĐ/thí sinh/lần thi

5. Hình thức thi: Trên máy tính (thi xong biết ngay kết quả thi)

6. Thời gian nhận chứng chỉ: 30-45 ngày kể từ sau ngày thi.

7. Hình thức đăng ký: Tự bản thân đăng ký hoặc nhà trường hỗ trợ đăng ký.

7.1. Tự bản thân đăng ký tại đây https://tocfl.sc-top.org.tw/zoom/index.php. Video hướng dẫn: https://www.youtube.com/watch?v=TOc_09C14s4&t=1s (Chú ý nhập số chứng minh nhân dân và email để lấy mã số trước khi thực hiện các bước như video hướng dẫn)

7.2. Nhà Trường hỗ trợ đăng ký: gửi các thông tin đến email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để được hỗ trợ đăng ký. thông tin gồm: Ngày tháng năm sinh; Quốc tịch; Số CMND hoặc hộ chiếu; Mật khẩu(mật khẩu đăng nhập mong muốn); Email; Họ và tên tiếng Trung (nếu có); Họ và tên tiếng Việt; Giới tính; Số điện thoại; Nghề nghiệp; Trình độ giáo dục; Mã bưu điện; Địa chỉ cư trú; Thời gian đăng ký dự thi; Thể loại chữ (phồn thể, giản thể); Cấp độ thi (A,B,C); Ảnh hồ sơ (JPEG,PNG,<1MB).

8. Chú ý:

- Trong mỗi Band được chia làm 2 Band nhỏ, nếu là thi phân ban BAT thì đậu Band nhỏ trong Band lớn nào thì được cấp chứng chỉ Band đó.

- Nếu là thi không phân ban CAT thì đăng ký Band nào cũng được, khi thi đậu Band nào trong 6 cấp độ sẽ được cấp chứng chỉ Band đó.

- Thi phân ban được quay lại chỉnh sửa phần đáp án phần đọc hiểu, còn thi không phân ban thì không được quay lại chỉnh sửa đáp án.

9. Nếu cần hỗ trợ và tư vấn, xin vui lòng gửi email về địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

 

Copyright © 2024 Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh. Rights Reserved.