Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Chiều ngày 26/5/2014 tại Giảng đường lớn - Cơ sở 1, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức Lễ Tổng kết khóa học 2010 - 2014 và 2011 - 2014 cho sinh viên lớp K3SP Tiếng Anh và K18SP Tiếng Anh. Tham dự buổi Lễ có đại diện Ban thường vụ Đoàn trường, Ban chủ nhiệm khoa, cùng toàn toàn thể càn bộ, giảng viên và sinh viên trong Khoa.

Sau Báo cáo tổng kết khóa học, những ca khúc về tình thầy trò, tình bạn đã được cất lên trong buổi lễ. Cũng trong buổi lễ, Khoa Ngoại ngữ đã quyết định trao Giấy khen cho 7 sinh viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, 6 sinh viên K3SP Tiếng Anh và K18SP Tiếng Anh nhận Giấy khen của Đoàn trường và 17 sinh viên nhận Giấy khen cấp LCĐ vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Thay mặt tập thể giảng viên trong khoa, thầy Nguyễn Gia Việt, Trưởng khoa, đã có bài phát biểu chúc mừng khóa học, đồng thời nhắc nhở sinh viên luôn năng động và học hỏi, bồi dưỡng kiến thức, kĩ năng cho bản thân trong chặng đường phía trước. Tiếp đó, sinh viên Hoàng Thị Lệ Thủy lớp K3SP Tiếng Anh, đại diện sinh viên cuối khóa, đã dành những lời tri ân chân thành nhất tới những người thầy, cô của mình trong suốt khóa học.

Buổi Lễ kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi.

 

Copyright © 2024 Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh. Rights Reserved.