Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Du học Trung Quốc hoặc Đài Loan là đích đến của nhiều sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc bởi môi trường học tập quốc tế chất lượng cao và nhiều đãi ngộ học bổng hấp dẫn. Trong mùa săn học bổng vừa qua, ngoài các sinh viên trúng tuyển vào các trường Đại học ở Trung Quốc, K12 ngành Ngôn ngữ Trung Quốc còn có một sinh viên xuất sắc giành được học bổng du học tại Trường Đại học Ngoại ngữ Văn Tảo (Đài Loan).

Trường Đại học Ngoại ngữ Văn Tảo được biết đến là trường đại học đầu tiên và duy nhất ở Đài Loan đào tạo chuyên sâu về các ngành ngôn ngữ nước ngoài. Trường nằm trong top những trường chất lượng hàng đầu Đài Loan, đặc biệt trên lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ. Với cơ sở vật chất khang trang, ngành học đa dạng và số lượng học sinh đông đảo đến từ nhiều quốc gia, Trường tạo nên một môi trường học tập hội nhập, đa văn hóa. Sinh viên Phạm Thị Thùy Trang đến từ ngành Ngôn ngữ Trung Quốc thuộc Khoa Ngoại ngữ Đại học Hà Tĩnh với thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc đã giành được suất học bổng toàn phần cho chương trình học nâng cao một năm tiếng Trung tại đây.

Trong quá trình học tập dưới mái nhà chung Khoa Ngoại ngữ, Trang luôn là một học sinh chăm chỉ, nghiêm túc, luôn phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập và nhiệt tình trong các hoạt động tập thể. Những kiến thức chuyên ngành và các kĩ năng được trang bị trong 4 năm học đã giúp Trang có nền tảng vững chắc để tự tin xin học bổng toàn phần. Học bổng được cấp trong một năm với 25.000 Đài tệ một tháng (khoảng 19 triệu VNĐ) bao gồm học phí, kí túc xá và sinh hoạt phí. Chúc Trang sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ tại ngôi trường mới và làm rạng danh Khoa Ngoại ngữ cũng như Trường Đại học Hà Tĩnh tại môi trường quốc tế.

3356473a86d1538f0ac0

Giấy báo nhập học từ Đại học Ngoại ngữ Văn Tảo

d18cfe9c3f77ea29b366

Sinh viên Phạm Thị Thùy Trang

Copyright © 2023 Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh. Rights Reserved.