Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Chiều ngày 15 tháng 11 năm 2023, Trường Đại học Hà Tĩnh vui mừng đón chào thầy giáo Jeffrey Wheetley (Thạc sĩ Ngôn ngữ học ứng dụng)  – giảng viên tình nguyện từ tổ chức RELO, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam đến giảng dạy Tiếng Anh trong năm học 2023 – 2024.

Nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa hai Chính phủ Hoa Kỳ và Việt Nam, Chương trình Giảng viên Anh ngữ Tình nguyện (English Language Fellow Program) của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ là chương trình trao đổi học thuật, hằng năm cung cấp miễn phí khoảng 200 tình nguyện viên tới hỗ trợ nâng cao năng lực giảng dạy Tiếng Anh cho các nước có quan hệ ngoại giao với Hoa Kỳ, trong đó có Việt Nam. Đội ngũ tình nguyện viên bao gồm các giáo viên, giảng viên của Hoa Kỳ có bằng Thạc sĩ trở lên về Giảng dạy Tiếng Anh (TESOL) hoặc về Giáo dục và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh. Giảng viên Anh ngữ Tình nguyện Hoa Kỳ cũng là người có kinh nghiệm đào tạo giáo viên và thường có thời gian làm việc 10 tháng với các trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam.

Anh 11.23.1

Ban Giám hiệu, đại diện các phòng ban và thầy cô Khoa Ngoại ngữ chụp ảnh lưu niệm cùng thầy Jeffrey Wheetley

Năm học này, thầy giáo Jeffrey Wheetley sẽ tham gia giảng dạy cho sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh các học phần rèn luyện kỹ năng tiếng Anh như Nghe, Nói, Đọc, Viết, và Luyện âm. Ngoài ra, thầy còn hỗ trợ trao đổi chuyên môn, nghiên cứu khoa học hoặc bồi dưỡng phương pháp giảng dạy Tiếng Anh,… cho giảng viên trong Khoa Ngoại ngữ.

Tại buổi tiếp đón, thầy Trần Minh Đức, Lãnh đạo Khoa Ngoa Ngoại ngữ, phát biểu: “Khoa rất vui mừng được chào đón thầy Jeffrey về giảng dạy cho các bạn sinh viên. Khoa sẽ tạo mọi điều kiện đề thầy yên tâm hỗ trợ cho GV và SV của Khoa. Kính chúc thầy có một năm làm việc thật thành công và vui vẻ tại Đại học Hà Tĩnh.”

Anh 11.23.2

Thầy Trần Minh Đức, Phó Trưởng khoa Phụ trách Khoa Ngoại ngữ phát biểu chào mừng thầy Jeffrey Wheetley về khoa làm việc.

 

Anh 11.23.3

Lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ và Bộ môn tiếng Anh chụp ảnh lưu niệm cùng thầy Jeffrey Wheetley

 

 

Copyright © 2024 Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh. Rights Reserved.