Căn cứ vào Thông báo số 82/TB-TĐHHT ngày 13/10/2020 của Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh về việc tuyển sinh học song song 2 chương trình - lấy 2 bằng đại học

1. Đối tượng và điều kiện dự tuyển

Sinh viên đang học tại các trường Đại học Việt Nam muốn dự tuyển học song song hai chương trình (song ngành) phải hoàn thành ít nhất 2 học kỳ ở đối với chuyên ngành thứ nhất, xếp loại học lực (điểm trung bình chung học tập) từ trung bình trở lên tính đến thời điểm nộp hồ sơ.

2. Các ngành chuyên ngành đào tạo

- Ngôn ngữ Anh

- Ngôn ngữ Trung

- Quản trị kinh doanh

- Kế toán

- Luật

3. Hình thức tuyển sinh: xét tuyển

4. Hình thức đào tạo: chính quy

5. Thời gian đào tạo

- 01 năm (30 tín chỉ) đối với các chuyên ngành cùng khối ngành đào tạo. Ví dụ: chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng sang chuyên ngành Quản trị kinh doanh; chuyên ngành Quản trị kinh doanh sang chuyên ngành kế toán.

- 02 năm (60 tín chỉ) đối với các chuyên ngành khác khối ngành đào tạo. Ví dụ: chuyên ngành Giáo dục mầm non sang chuyên ngành Ngôn ngữ Anh; chuyên ngành Tài chính Ngân hàng sang chuyên ngành Ngôn ngữ Trung.

- Thời gian học: học liên tục, 4-5 buổi/tuần, có thể bố trí vào các buổi tối trong tuần hoặc thứ bảy, chủ nhật (Có nghỉ hè và nghỉ tết)

6. Văn bằng đào tạo: Bằng đại học chính quy

- Khối Khoa học xã hội, kinh tế, luật: 6.379.000VNĐ/học kỳ

- Khối Khoa học tự nhiên, kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Khoa học môi trường: 7.605.000VNĐ/học kỳ

- Đối với sinh viên theo học tại Trường Đại học Hà Tĩnh được ưu đãi giảm 30% tổng học phí cho toàn khóa học.

8. Thời gian nộp hồ sơ và xét tuyển

- Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng Đào tạo - Trường Đại học Hà Tĩnh, tầng 5, nhà 15 tầng, cơ sở Cẩm Vịnh

- Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: 25/12/2020.

- Thời gian xét tuyển: tháng 01/2021.

- Hồ sơ gồm: Phiếu tuyển sinh theo mẫu (Có trong hồ sơ tuyển sinh) có dán ảnh; 02 ảnh (4x6) và 02 ảnh (3x4) có ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở mặt sau.

- Đăng ký trực tuyến: https://forms.gle/4DXPyPiUjaqSre8N8

9. Liên hệ

Phòng Đào tạo - Trường Đại học Hà Tĩnh, tầng 5, nhà 15 tầng, cơ sở Cẩm Vịnh.

Điện thoại: 0941332333 hoặc 0912266270