Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

        Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Liên chi đoàn Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt Đoàn thường kỳ tháng 5 với chủ đề: Tự hào tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ.

        Ngày 15 tháng 05 năm 2020, Liên chi Đoàn Khoa  Ngoại ngữ đã tổ chức cho toàn thể đoàn viên trong Khoa buổi sinh hoạt thường kỳ với chủ đề: Tự hào tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ, nhằm hướng đến dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

        Buổi sinh hoạt là hoạt động nhằm tuyên truyền tới các thế hệ Đoàn viên, thanh niên nhận thức sâu sắc và toàn diện hơn về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

        Buổi sinh hoạt đã công chiếu và thảo luận những cống hiến vĩ đại của Người đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc Việt Nam, phong trào Cộng sản và Công nhân quốc tế.

        Tại buổi sinh hoạt, các đoàn viên đã nhận thức được sâu sắc tấm gương đạo đức và phong cách của Bác. Các đoàn viên cũng đã hứa sẽ cố gắng phấn đấu học tập và hoạt động thật tốt để trở thành đoàn viên ưu tú, xứng đáng là người đoàn viên thanh niên tiêu biểu. Đồng thời các bạn đoàn viên cũng hứa cố gắng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách của Hồ Chí Minh.

        Dưới đây là một số hình ảnh về buổi sinh hoạt của Liên chi đoàn:

Copyright © 2024 Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh. Rights Reserved.