Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Thực hiện kế hoạch hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2014-2015, được sự đồng ý của BTV Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh, Chibộ - BCN khoa Ngoại Ngữ, vào ngày 02/11/2014, tại Giảng đường lớn Trường Đại học Hà Tĩnh, đã diễn ra Đại hội Liên chi đoàn (LCĐ) Khoa Ngoại Ngữ, nhiệm kì 2014 -2017.

Đại hội nhiệt liệt chào mừng sự có mặt của quý vị đại biểu đến từ Chi bộ - Ban chủ nhiệm Khoa Ngoại ngữ, Ban thường vụ Đoàn trường, các LCĐ bạn, cán bộ, giảng viên trong khoa cùng toàn thể 194 đoàn viên trong toàn LCĐ.

Đại hội đã tiến hành tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được và những hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kỳ 2012- 2014. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Liên Chi đoàn Khoa Ngoại Ngữ đã đạt được rất nhiều thành tích: chất lượng học tập và nghiên cứu khoa học của đoàn viên trong khoa được nâng cao, tham gia các hoạt động do Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên trường tổ chức và đã đạt được một số thành tích đáng ken ngợi, tiêu biểunhư: Giải nhất cuộc thi “ Tuổi trẻ đồng hành”, năm 2012, 02 đoàn viên ưu tú đạt Sao tháng giêng và Sinh viên 5 tốt, giải nhất hội thi bí thư liên chi đoàn giỏi vv… Bên cạnh đó, LCĐ cũng đã tổ chức rất nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực thu hút được đông đảo đoàn viên trong khoa cũng như đoàn viên toàn trường tham gia như: Halloween, Let’s sing, cuộc thi hùng biện Tiếng Anh, thi Nghiệp vụ sư phạm… Đại hội cũng đã thông qua phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, sát với thực tiển của LCĐ, bám sát những định hướng lớn của Đoàn trường, nhiệm vụ chính trị của Chi bộ cũng như của khoa, vận dụng những cơ hội, những thành tích đã đạt được, vượt qua những khó khăn, thách thức.

Với tinh thần tập trung, dân chủ, Đại hội cũng đã nhất trí bầu 7 đồng chí vào Ban chấp hành (BCH) LCĐ Khoa Ngoại Ngữ nhiệm kỳ 2014 - 2017. Đây là những đảng viên, đoàn viên ưu tú đến từ chi đoàn giáo viên và các chi đoàn trong khoa. Một thế hệ BCH mới hội tụ cả những thành viên đã có kinh nghiệm và nhiều nhân tố mới với những ý tưởng sáng tạo và tinh thần xung kích hứa hẹn sẽ đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của LCĐ khoa  nói riêng, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Hà Tĩnh nói chung ngày càng phát triển.

Đại hội Đại biểu LCĐ Khoa Ngoại Ngữ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc BCH khóa mới sẽ phát huy truyền thống hoạt động của LCĐ, khắc phục những khó khăn và phát huy trí tuệ, tinh thần xung kích hơn nữa để xây dựng công tác Đoàn và phong trào SV LCĐ Khoa Ngoại Ngữ nói riêng, Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh nói chung ngày càng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Copyright © 2023 Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh. Rights Reserved.