Vào sáng và chiều thứ Sáu, ngày 25/10/2019, tại phòng học 303-A5, Trường Đại học Hà Tĩnh, Ban cố vấn học tập Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công Câu lạc bộ cho sinh viên năm nhất chuyên ngành ngôn ngữ Trung.

Dưới sự chỉ đạo sát sao của Chi bộ Khoa, đặc biệt có sự tham mưu hướng dẫn của giảng viên tình nguyện người Đài Loan Huang XinYi, hai lớp K12 A và B đã cùng nhau hoàn thành tìm hiểu về đất nước và con người Đài Loan.

Việc được giao lưu với người nước ngoài và được chính các cô giáo người nước ngoài giới thiệu về đất nước con người Đài Loan không những giúp sinh viên có một kiến thức vững chắc hơn, hiểu biết hơn mà còn giúp sinh viên thoải mái hơn sau những giờ học tập căng thẳng.

Bạn Trần Thị Bích Ngọc lớp 12B – NN Trung chia sẻ: “ Chúng em cảm thấy thật hạnh phúc, cuối cùng sau một tháng học tiếng Trung thì giờ đã có thể giới thiệu về bản thân, tự hào giới thiệu cho cô giáo nghe về đất nước con người Việt Nam. Hi vọng lớp chúng em sẽ thường xuyên được giao lưu cùng Cô giáo."

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt CLB tiếng Trung: