Sáng ngày 09/12/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế đã tổ chức Hội đồng nghiệm thu luận văn Thạc sĩ cho các học viên với 4 ngành: Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh,  Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc và Ngôn ngữ so sánh đối chiếu cho khóa học 2021-2023.

Tham gia Hội đồng nghiệm thu luận văn có các chuyên gia trong các lĩnh vực ngôn ngữ và phương pháp giảng dạy đến từ nhiều trường đại học trên cả nước: Đại học Huế, Đại học Đà Nẵng, Đại học quốc gia Hà Nội, Đại học Hà Tĩnh, Đại học Quảng Bình.

Tiến sĩ Dương Minh Cường, Trưởng bộ môn tiếng Trung, Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh, vinh dự được mời tham gia Hội đồng. Tại Hội đồng lần này, Thầy Cường trực tiếp tham gia phản biện hai đề tài luận văn Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Trung Quốc.

Việc thường xuyên tham gia giao lưu, trao đổi học thuật với các trường bạn là một tín hiệu tốt để nâng tầm và vị thế, cũng như trau dồi thêm năng lực chuyên môn của đội ngũ giảng viên tiếng Trung, Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh. Xin chúc trường Đại học Hà Tĩnh nói chung và chuyên ngành tiếng Trung nói riêng sẽ không ngừng vươn xa và phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh:

T12.23.1

Ảnh tập thể Hội đồng bảo vệ luận văn

T12.23.2

Hội đồng chụp ảnh lưu niệm

T12.23.3

Các thành viên tham gia Hội đồng nghiệm thu

T12.23.4

Tiến sĩ Dương Minh Cường tham gia Hội đồng đánh giá luận văn