Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Hưởng ứng ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam với thông điệp “Sách: Nhận thức - Đổi mới - Sáng tạo”, “Sách cho tôi cho bạn”, ngày Tôn vinh Sách Việt Nam 21/4 và ngày Sách và Bản quyền thế giới 23/4, Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức Cuộc thi thuyết trình: “Sách mở ra trước mắt tôi chân trời mới”. Khoa Ngoại ngữ đã cử 3 đại diện xuất sắc tham gia Cuộc thi và để lại ấn tượng đậm nét với 1 giải Nhất và 1 giải Khuyến khích chung cuộc.

Tại Cuộc thi năm nay, Khoa Ngoại ngữ đã lựa chọn 3 đại diện xuất sắc thuyết trình về các quyển sách tâm đắc của mình, từ đó lan tỏa quan điểm và thông điệp sống tích cực, thể hiện được bản sắc tâm hồn và trí tuệ tuổi trẻ Khoa Ngoại ngữ. Cùng với 12 thí sinh xuất sắc nhất đến từ các Khoa trong toàn trường, 3 thí sinh Khoa Ngoại ngữ với phong thái tự tin và khả năng thuyết trình lưu loát đã mang đến phần mở màn đầy cảm hứng, nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của toàn bộ khán giả.

Chung cuộc, giải Nhất thuộc về sinh viên Nguyễn Thị Dung – lớp K13B-NNTQ – thuyết trình về cuốn sách “Bạn chỉ sống có một lần” (tuyển tập sách Nhã Nam tuyển chọn). Giải Khuyến khích thuộc về sinh viên Nguyễn Hữu Chí Bảo – lớp K13A-NNTQ – thuyết trình về cuốn sách “Không diệt không sinh xin đừng sợ hãi” (tác giả: Thiền sư Thích Nhất Hạnh). Ngoài ra sinh viên Nguyễn Thị Trang – lớp K15A-NNTQ – thuyết trình về cuốn sách “Nhà giả kim” (tác giả: Paulo Coelho) cũng để lại ấn tượng mạnh mẽ khi là thí sinh duy nhất đến từ K15 tham gia cuộc thi.

Cuộc thi thuyết trình “Sách mở ra trước mắt tôi chân trời mới” không chỉ là dịp để các bạn sinh viên Nhà trường giao lưu, học hỏi lẫn nhau mà còn là dịp để các bạn thể hiện đam mê đọc sách của mình và cũng là cơ hội cho sinh viên thể hiện năng lực thuyết trình của bản thân. Thông qua hành trình đáng nhớ này, các sinh viên Khoa Ngoại ngữ đã vươn lên khẳng định mình là những người trẻ có đam mê, bản lĩnh, trí tuệ, không ngừng hoàn thiện bản thân và luôn sẵn sàng tỏa sáng.

Sau đây là một số hình ảnh của sinh viên Khoa Ngoại ngữ tại cuộc thi:

sach1

sach2

sach3

sach4

sach5

sach6

sach7

 

Copyright © 2024 Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh. Rights Reserved.