Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Chiều 04/08/2023, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh đã tổ chức tổng kết Vòng Chung kết cấp tỉnh Hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên lần thứ V. Bốn sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh đã dành giải cao tại Vòng Chung kết cấp tỉnh năm nay.

Hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên (khối ngành không chuyên ngữ) Hà Tĩnh lần thứ V được triển khai từ tháng 5/2023 đến tháng 8/2023, bằng hình thức trực tuyến tại địa chỉ https://olympicenglish.vn. Qua 5 tuần thi, hội thi đã thu hút gần 8.000 học sinh từ các trường THPT, trung tâm GDNN-GDTX và hơn 1.000 sinh viên của 6 trường đại học, cao đẳng trong toàn tỉnh với hơn 10.000 lượt thi. Chiều 04/08/2023, tại Vòng Chung kết cấp tỉnh, các sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh đã vận dụng hiệu quả kiến thức ngôn ngữ và thể hiện xuất sắc khả năng thực hành, sử dụng tiếng Anh cũng như sự năng động và sáng tạo qua tất cả các phần thi. Kết quả chung cuộc, các giải cao của Hội thi đã được trao cho các sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh, cụ thể:

-  Giải nhất:  Dương Thị Ngọc Tú - K13 Giáo Dục Tiểu Học

-  Giải nhì: Nguyễn Thị Cúc - Giáo Dục Tiểu Học

-  Giải ba: Nguyễn Thị Thắm - K14 Quản Trị Kinh Doanh

-  Giải khuyến khích: Nguyễn Thị Nhung - K14C Giáo Dục Tiểu Học 

Đồng hành với các em sinh viên trong Hội thi Olympic tiếng Anh, luôn có sự nhiệt tình hướng dẫn, cố vấn về chuyên môn của các thầy cô Bộ môn tiếng Anh, Khoa Ngoại ngữ. Các giảng viên tiếng Anh Trường Đại học Hà Tĩnh tốt nghiệp Tiến sỹ và Thạc sỹ tại các Trường danh tiếng về lĩnh vực giảng dạy ngôn ngữ trong nước và quốc tế, như Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Ấn Độ… có phương pháp giảng dạy hiện đại, linh hoạt hiệu quả cùng kiến thức chuyên môn cao đạt chuẩn đào tạo quốc tế. Bên cạnh đào tạo hiệu quả các chương trình cử nhân Sư phạm tiếng Anh và Ngôn ngữ Anh, các khóa học tiếng Anh dành cho sinh viên khối không chuyên luôn đạt chất lượng cao và giúp sinh viên có khả năng giao tiếp, sử dụng tiếng Anh tốt trong môi trường thực tiễn. Sự trưởng thành và thành công trong các cuộc thi trí tuệ của các thế hệ sinh viên luôn viết tiếp thành tích đào tạo cho Bộ môn tiếng Anh, Khoa Ngoại ngữ.

Một số hình ảnh trao giải tại tại Vòng Chung kết cấp tỉnh Hội thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên lần thứ V.

Aug1.23

Giải nhất, Sinh viên: Dương Thị Ngọc Tú

Aug2.23

Giải nhì, sinh viên: Nguyễn Thị Cúc

Aug3.23

Giải ba, sinh viên: Nguyễn Thị Thắm

Aug4.23

Giải khuyến khích, sinh viên: Nguyễn Thị Nhung

 

 

Copyright © 2024 Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh. Rights Reserved.