Sáng ngày 12/7/2023, tổ bộ môn Ngôn ngữ Trung Quốc đã làm việc với Hiệp hội Thương mại Đài Loan tại Việt Nam – Chi hội Hà Tĩnh để bàn giao 53 sinh viên K13 ngành Ngôn ngữ Trung Quốc đi thực tập hưởng lương tại các công ty trực thuộc.

Sau khi kết thúc 3 năm học, được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành và các kỹ năng cần thiết, các sinh viên K13 ngành Ngôn ngữ Trung Quốc đã chuẩn bị hành trang để thực tập, trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm thực tế tại các đơn vị trong và ngoài tỉnh.

Trong đợt thực tập này, sinh viên sẽ thực tập tại các công ty trên địa bàn cả nước như Hà Tĩnh, Hải Dương, Bắc Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu. Các công ty đã tham gia buổi lễ bàn giao sinh viên, sắp xếp cho các thực tập sinh các điều kiện phù hợp nhất về cuộc sống sinh hoạt để các em yên tâm thực tập, học hỏi kiến thức thực tế từ doanh nghiệp cũng như tích lũy kinh nghiệm làm việc trong các ngành nghề có sử dụng tiếng Trung.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

giaott1

giaott2