Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Trong đợt xét học bổng du học Trung Quốc vừa qua, sinh viên Nguyễn Thị Hạnh Xoan K12 chuyên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc Đại học Hà Tĩnh đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh từ khắp nơi trên thế giới để giành được suất học bổng toàn phần của Chính phủ Trung Quốc cho hệ Thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục Hán ngữ Quốc tế tại Trường Đại học Nam Kinh – thuộc TOP 10 trường Đại học tốt nhất Trung Quốc.

Học bổng chính phủ Trung Quốc (CSC) là một trong những học bổng Trung Quốc có giá trị tốt nhất hiện nay. Người giành học bổng ngoài được miễn học phí, ký túc xá, bảo hiểm y tế, còn được trợ cấp từ 2.500 tệ đến 3.500 tệ một tháng (9-13 triệu đồng) tùy theo bậc học, chi trả đủ 12 tháng trong năm. Du học sinh còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, du lịch miễn phí. CSC có đủ các hệ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ; đa dạng chuyên ngành và đào tạo bằng tiếng Anh hoặc Trung. Hơn 280 trường đại học, gồm nhiều trường thuộc top đại học tốt nhất thế giới cấp học bổng này.

Mùa săn học bổng vừa qua là một cuộc chiến căng thẳng với các ứng viên trên toàn thế giới với số lượng hồ sơ tăng đột biến, nhiều ứng viên với hồ sơ khủng, thành tích học tập tốt và bề dày hoạt động ngoại khóa lựa chọn Trung Quốc làm điểm đến cho hành trình du học của mình. Trong quá trình học tập tại Khoa Ngoại ngữ, Hạnh Xoan luôn nằm trong top những sinh viên giỏi nhất của khóa, nhiều lần đạt học bổng của trường dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Với thành tích học tập tốt, sự chuẩn bị chu đáo trong quá trình xin học bổng, sinh viên Nguyễn Thị Hạnh Xoan đã được Đại học Nam Kinh nhận vào học chương trình Thạc sĩ.  Đặc biệt, Đại học Nam Kinh, nơi sinh viên Nguyễn Thị Hạnh Xoan sắp theo học, là 1 trong 10 trường Đại học tốt nhất Trung Quốc, hiện đang xếp hạng 123 thế giới theo BXH U.S News.

Bộ môn Tiếng Trung Khoa Ngoại ngữ tự hào là nơi đã đào tạo, xây dựng nền tảng kiến thức và kĩ năng vững chắc, chắp cánh cho ước mơ du học của các bạn sinh viên. Chúc em có trải nghiệm du học tốt đẹp, giành được kết quả xuất sắc, làm rạng danh mái trường Đại học Hà Tĩnh và sớm trở về cống hiến cho quê hương.

322871818 904971807174176 4282577028570604444 n

Sinh viên Nguyễn Thị Hạnh Xoan

Xoan

Giấy báo trúng tuyển của trường Đại học Nam Kinh dành cho Hạnh Xoan

Copyright © 2023 Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh. Rights Reserved.