Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Bắt đầu từ ngày 06/9/2023, tân sinh viên trúng tuyển khóa K16 Trường Đại học Hà Tĩnh nói chung và Khoa Ngoại ngữ nói riêng bắt đầu nhập học. Năm học 2023-2024, hơn 200 sinh viên đã trúng tuyển hệ đào tạo cử nhân chính quy ngành Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Trung quốc của Khoa Ngoại ngữ. 

Ngay từ sáng sớm ngày 06/9/2023, các tân sinh viên Khóa K16 - Đại học chính quy trúng tuyển vào Khoa Ngoại ngữ và phụ huynh đã phấn khởi đến làm thủ tục nhập học tại Trường và Khoa. Các tân sinh viên tự hào khi chính thức trở thành thành viên của Khoa Ngoại ngữ - một đơn vị đào tạo cử nhân Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Trung quốc chất lượng, uy tín. Xen lẫn niềm háo hức là sự ngỡ ngàng của các em trước những điều mới mẻ và một chút hồi hộp khi bước sang một môi trường học tập mới với rất nhiều thử thách và cơ hội phía trước.

sept23.1

Thầy Trần Minh Đức - Phó TK Điều hành Khoa Ngoại ngữ, đại diện thầy cô, tân sinh viên K16, và phụ huynh trong ngày nhập học

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các tân sinh viên đến nhập học, Trường và Khoa đã xây dựng kế hoạch, bố trí sơ đồ hướng dẫn nhập học theo quy trình khoa học, rõ ràng, được thông báo và niêm yết nhiều vị trí. Ban Chủ nhiệm Khoa Ngoại ngữ, đại diện thầy, cô giáo trong Khoa, sinh viên tình nguyện đã đồng hành cùng các tân sinh viên từ những bước đầu tiên trong quy trình nhập học, nhằm tạo điều kiện cho các em có được bước khởi đầu hoàn hảo. Các thầy cô và sinh viên tình nguyện đã tận tình hướng dẫn các tân sinh viên thực hiện các thủ tục nhập học thuận lợi, nhanh chóng. Phụ huynh và tân sinh viên cảm thấy yên tâm về sự lựa chọn trở thành sinh viên của Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh cũng như tin tưởng vào sự thành công trên con đường học tập của các em phía trước.

Một số hình ảnh ngày nhập học của tân sinh viên K16 Khoa Ngoại ngữ.

sept23.2

Ban Chủ nhiệm Khoa và đại diện thầy cô Khoa Ngoại ngữ chào đón tân sinh viên K16 trong ngày nhập học

sept23.3

sept23.4

sept23.5

Copyright © 2024 Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh. Rights Reserved.