Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

❤️ Sáng ngày thứ Bảy, 20/4/2024, Đài Truyền hình và Phát thanh Hà Tĩnh đã tổ chức đi thăm và trao quà do các mạnh thường quân quyên góp, ủng hộ gia đình em cựu sinh viên Võ Thị Lệ, K11 Ngôn ngữ Trung, Khoa Ngoại ngữ - Trường ĐHHT, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tham gia cùng đoàn, có Ban chủ nhiệm khoa, Công đoàn, Liên chi đoàn và các bạn sinh viên Khoa Ngoại ngữ.

💕 Sau khi có thông tin từ Chương trình “Vòng tay nhân ái” của Đài Truyền hình, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức phát động đợt quyên góp từ cán bộ, giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên,… trong và ngoài Khoa. Qua hơn 1 tuần triển khai, kêu gọi, tổng số tiền đã được trao tận tay đến gia đình em Lệ là 26.720.000 đồng (hai mươi sáu triệu bảy trăm hai mươi ngàn đồng).

🌹Xin chân thành cảm ơn những tình cảm quý báu, chia ngọt sẻ bùi của toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên trong Khoa, cũng như của các thầy cô trong Nhà trường, …! Mong em và gia đình vượt qua mọi khó khăn, chiến thắng bệnh tật!

💕 Xin chân thành cảm ơn Đài Truyền hình và Phát thanh Hà Tĩnh đã có chương trình “Vòng tay nhân ái” rất ý nghĩa và đầy tính nhân văn!

tuthien1

tuthien2

tuthien3

tuthien4

Copyright © 2024 Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh. Rights Reserved.