Hòa chung trong không khí sôi nổi chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) , những ngày này các bạn sinh viên ngành ngôn ngữ Trung đang thi đua học tập, rèn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi giữa kỳ năm học 2023-2024.

Dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ, Liên chi đoàn Khoa Ngoại ngữ đã phát động phong trào thi đua học tập, rèn luyện để khơi dậy tinh thần, ý chí của tuổi trẻ, động viên, khích lệ thái độ học tập, rèn luyện góp phần nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên của sinh viên Khoa Ngoại ngữ nói riêng và Nhà trường nói chung. Cùng với đó tiếp tục khẳng định sự quan tâm, chăm lo của lãnh đạo Khoa với công tác đào tạo sinh viên.

Những thành tích của các bạn sinh viên ngôn ngữ Trung là món quà thiết thực và ý nghĩa để chào mừng ngày thành lập Đoàn với tinh thần tuổi trẻ quyết tâm rèn sức, luyện tài vì ngày mai lập nghiệp, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh.