Như một hoạt động thường niên vào cuối năm, tối ngày 27/12/2018, Khoa Ngoại ngữ tổ chức đêm Dạ hội “Happy New Year 2019” tại sảnh khách sạn White Palace.

Đêm hội gồm hai phần: phần lễ và phần tiệc đứng, đã được diễn ra trong không khí ấm áp, vui vẻ và thân tình giữa các bạn sinh viên cùng thầy, cô giáo trong Khoa. Mở đầu phần Lễ, thầy Trần Minh Đức, Bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa phụ trách, phát biểu khai mạc và chúc mừng năm mới đến toàn thể giảng viên và sinh viên trong Khoa.

Tiếp đến là các tiết mục xuất sắc đến từ Đội văn nghệ của Khoa, cùng với  những trò chơi thú vị, được đông đảo các bạn sinh viên hưởng ứng. Phần tiệc đứng được các bạn sinh viên chờ đón nhất. Nhằm tạo cho các bạn sinh viên có cơ hội tiếp xúc được với một không gian mới cũng như làm quen với một phong cách khác, phần tiệc rượu ngọt đứng là phần khác biệt nhất trong đêm Dạ hội.

Một số hình ảnh của đêm Dạ hội:

Thầy Trần Minh Đức phát biểu chúc mừng năm mới

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Không khí rất “nóng” của Đêm hội

Phần tiệc đứng