Ngày 08 tháng 12 năm 2018, Bà Chang, Shu Ching - Đại diện Phòng Giáo dục thuộc Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam đã có buổi tọa đàm trao đổi hướng dẫn cách thức thi chứng chỉ TOCFL, đồng thời hướng dẫn sinh viên chuyên ngành tiếng Trung cách thức xin học bổng du học Đài Loan.

Nhân tiện chuyến đi hướng dẫn Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức kỳ thi cấp chứng chỉ Hoa ngữ Quốc tế TOCFL, 14h00 ngày 08 tháng 12 năm 2018 Bà Chang, Shu Ching - Đại diện Phòng Giáo dục của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam đã dành thời gian giao lưu với sinh viên chuyên ngành tiếng Trung và các sinh viên khác, trao đổi về các kỹ năng thi Hoa ngữ TOCFL và cách thức xin học bổng du học Đài Loan.

Buổi giao lưu đã thu hút được hơn 100 sinh viên đang học tiếng Trung tại Trường Đại học Hà Tĩnh tham gia. Buổi giao lưu đã giúp sinh viên hiểu hơn về kỳ thi TOCFL, đồng thời làm thế nào để đạt được điểm cao trong quá trình làm đề thi. Ngoài ra, buổi giao lưu cũng đã giới thiệu về các Trường Đại học nổi tiếng của Đài Loan và các chính sách học bổng liên quan, và trao đổi với sinh viên về quy trình và cách thức xin học bổng du học Đài Loan.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí sôi nổi, cởi mở, nhiều sinh viên đã tiếp thu được thêm nhiều kiến thức về kỳ thi TOCFL và cách thức xin học bổng du học Đài Loan. Đại diện Phòng Giáo dục thuộc Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc cũng đã có những phần quà trao tặng sinh viên trong quá trình giao lưu.

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan đến buổi giao lưu:

Đại diện Văn phòng Đài Bắc chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên, sinh viên Khoa Ngoại ngữ

Đại diện Văn phòng Đài Bắc tặng quà lưu niệm cho các giảng viên

Đại diện Văn phòng Đài Bắc trao đổi các phương pháp thi và xin học bổng

Đại diện Văn phòng Đài Bắc tặng quà cho các sinh viên trả lời các câu hỏi trong buổi giao lưu