Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Ngày 24/3/2023, đêm Chung kết Cuộc thi “Nữ sinh thanh lịch – Miss HTU 2023” đã diễn ra thành công rực rỡ với sự tham gia của 15 thí sinh đến từ các Khoa. Trong đó, thí sinh Minh Ngọc, sinh viên lớp K14B – Ngôn ngữ Trung Quốc, đại diện Khoa Ngoại ngữ, đã xuất sắc đạt giải Miss Áo dài.

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023); nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để nữ sinh viên trường Đại học Hà Tĩnh thể hiện vẻ đẹp, tài năng, phẩm chất của mình, xây dựng hình ảnh nữ sinh Trường Đại học Hà Tĩnh tài năng, tự tin, bản lĩnh, ngày 24/3/2023, Đoàn thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức thành công cuộc thi Nữ sinh thanh lịch - Miss HTU 2023. Trải qua 4 phần thi sôi nổi, hấp dẫn, Ban Giám khảo đã lựa chọn được thí sinh xuất sắc, giành danh hiệu Hoa khôi, Á khôi và các giải phụ khác.

Thí sinh Minh Ngọc – đại diện cho nhan sắc, tài năng và cá tính của Khoa Ngoại ngữ – đã có hành trình tập luyện, hoàn thiện bản thân về mọi mặt để tỏa sáng rực rỡ trong đêm Chung kết. Với sự chuẩn bị chu đáo về ngoại hình và kĩ năng cùng sự cổ vũ nhiệt tình từ các đoàn viên trong Khoa Ngoại ngữ, Minh Ngọc đã có phần thể hiện tự tin, ấn tượng, để lại nhiều hình ảnh đẹp. Chung cuộc, đại diện Khoa Ngoại ngữ đạt giải Miss Áo dài HTU. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của cô gái tài năng này, và thể hiện được dấu ấn đậm nét của nữ sinh Khoa Ngoại ngữ.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp trong đêm chung kết vừa qua:

MN1

Thướt tha trong tà áo dài\

MN2

Uyển chuyển trong phần thi tài năng

MN3

Và sang trọng trong trang phục dạ hội

MN4

Minh Ngọc đã đạt giải phụ Miss Áo dài HTU

MN5

Minh Ngọc nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ Khoa Ngoại ngữ

Copyright © 2024 Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh. Rights Reserved.