Ngày 13/2/2023, đoàn thực tập sư phạm 1 và 2 năm 2023 gồm 14 giáo sinh – là sinh viên K12 và K13 của Khoa Ngoại Ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh đã về thực tập tại trường TH, THCS, THPT Đại học Hà Tĩnh. Được sự phân công chuyên môn của Ban giám hiệu, tổ Tiếng Anh đã lên kế hoạch hướng dẫn, lập kế hoạch thực tập giảng dạy và tiến hành một số tiết dạy mẫu trên lớp giúp giáo sinh hoàn thành tốt đợt thực tập sư phạm.

Thực tập sư phạm 1 và 2 là cơ hội cho giáo sinh rèn luyện nghiệp vụ sư phạm như dự giờ, tập giảng, lên lớp và tham gia các hoạt động khác của nhà trường, thực hành những kiến thức đã học tập vào thực tế, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và trau dồi phẩm chất phù hợp để đáp ứng tiêu chuẩn nghề nghiệp.

Các giáo sinh đã tiến hành các tiết dạy với sự hướng dẫn của giáo viên tổ Tiếng Anh. Các tiết dạy với nhiều phương pháp triển khai đa dạng, linh hoạt, có sự chuẩn bị chu đáo đã cho thấy sự tiếp thu và tinh thần học hỏi của các giáo sinh. Sau các tiết dạy, tổ chuyên môn Tiếng Anh đã tiến hành thảo luận đánh giá góp ý rút kinh nghiệm trong bài dạy để các giáo sinh cải thiện ở những tiết dạy sau.

Dưới đây là một số hình ảnh của các giáo sinh trong đợt thực tập.

17.2.0

Đoàn thực tập gặp gỡ Ban giám hiệu và giáo viên hướng dẫn trường TH, THCS, THPT Đại học Hà Tĩnh

17.2.1

17.2.2

Các giáo sinh đang thực hiện các giờ dạy đánh giá.