Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Sáng ngày 14/4/2023, Đoàn Công tác Phòng giáo dục, Văn phòng Kinh tế - Văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội do ông Chu,To-Ming – Trưởng phòng đến thăm và làm việc với Trường Đại học Hà Tĩnh.

Sau khi làm việc với Lãnh đạo Trường và Lãnh đạo các Khoa, Phòng ban liên quan, Đoàn đã tổ chức gặp mặt và giao lưu với sinh viên Trường, đặc biệt là các sinh viên Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc. Tại đây đoàn đã giới thiệu với sinh viên về tình hình Đài Loan, bào gồm tình hình kinh tế, văn hóa, môi trường làm việc và học tập ở các trường Đại học Đài Loan. Đoàn chú trọng giới thiệu về Giáo dục Đài Loan, đồng thời trả lời các câu hỏi liên quan mà sinh viên quan tâm.

Sự hợp tác giữa Văn phòng Kinh tế - Văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội và Trường Đại học Hà Tĩnh đang ngày càng thiết thực và sâu rộng. Hàng năm Đại diện văn phòng đều đến làm việc với Trường. Mỗi năm Văn phòng đều cử các giảng viên về giảng dạy tiếng Trung và cung cấp các suất học bổng toàn phần cho sinh viên học tập tại Đài Loan. Hiện tại đang có 4 sinh viên Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc nhận được học bổng này đang học tập tại Đại Học Văn Tảo Đài Loan, sắp tới tiếp tục sẽ có thêm nhiều sinh viên nhận được học bổng này.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tọa đàm:

vpb1

vpdb2

vpdb3

vpdb4

vpdb5

vpdb6

vpdb7

Copyright © 2024 Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh. Rights Reserved.