Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ” do Bộ Giáo dục Trung Quốc kết hợp với Viện Khổng Tử ,Đại học Hà Nội, tổ chức, nhằm quảng bá ngôn ngữ và văn hóa Trung QuốC; đồng thời, tìm ra những tài năng tiếng Trung giỏi ngoại ngữ, hiểu biết về văn hóa, và có tài năng nghệ thuật nổi bật. Trong cuộc thi vừa qua, sinh viên Lê Thị Tình Thương, sinh viên lớp K13A-NNTQ, Khoa Ngoại ngữ, đã xuất sắc giành giải Khuyến khích chung cuộc.

Trong hai ngày, 19 - 20/5/2023 vừa qua, vòng chung kết Cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ” khu vực Bắc và Trung Bộ, với sự tham gia của 25 thí sinh đến từ 22 trường Đại học trong khu vực đã diễn ra sôi nổi tại Trường Đại học Hà Nội. Các thí sinh đã tham gia 4 vòng thi: Kiến thức chung, Hùng biện theo chủ đề, Hùng biện bốc thăm và Tài năng. Qua đó, thể hiện được sự tự tin, trí tuệ và hiểu biết sâu rộng về ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc. Khán giả cũng được thưởng thức những phần biểu diễn tài năng đặc sắc, bùng nổ, mang đậm dấu ấn văn hóa Trung Quốc.

Trong đó, sinh viên Lê Thị Tình Thương, sinh viên lớp K13A-NNTQ, với sự chuẩn bị và tập luyện nghiêm túc, đã có phần thể hiện tốt, hoàn thành trọn vẹn các phần thi và để lại ấn tượng tốt cho khán giả. Chung cuộc, đại diện của Trường Đại học Hà Tĩnh giành được giải Khuyến khích và có được trải nghiệm quý giá trong hành trình chuẩn bị và tham gia Cuộc thi này

Sau đây là một số hình ảnh trong Cuộc thi:

nchn23 1

nchn23 3

nchn23 4

nchn23 5

nchn23 6

nchn23 7

Copyright © 2024 Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh. Rights Reserved.