Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Chiều ngày 14/6/2023, Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh, tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022-2023, nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được, những bài học kinh nghiệm, tuyên dương khen thưởng các cá nhân xuất sắc; cùng với đó là tổng kết khóa học K12, niên khoá 2019-2023.
Tại buổi Lễ, thầy và trò Khoa Ngoại ngữ đã cùng nhìn lại một năm học sôi nổi với nhiều thành tích trong quá trình dạy học cũng như các hoạt động phong trào. Năm học 2022-2023 là một năm học có nhiều biến động nhưng cũng là năm đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của các hoạt động học thuật và văn nghệ – thể thao. Trong năm học này, với sự chỉ đạo sát sao của Ban Chủ nhiệm Khoa Ngoại ngữ, giảng viên và sinh viên trong Khoa đã đạt được nhiều kết quả cao trong các cuộc thi, các hoạt động chung, tổ chức thành công nhiều chương trình lớn, để lại dấu ấn sâu sắc.
​Ban chủ nhiệm Khoa, Liên chi đoàn Khoa và Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh qua quá trình bình xét khách quan đã chọn ra những gương mặt sinh viên ưu tú để trao những phần thưởng xứng đáng, ghi nhận những nỗ lực trong học tập và công tác Đoàn của sinh viên.
Ban chủ nhiệm Khoa Ngoại ngữ đã khen thưởng 8 sinh viên K12 có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện trong quá trình 4 năm học tại Khoa. Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh đã khen thưởng 12 đoàn viên K12 có nhiều đóng góp đối với công tác Đoàn của Nhà trường. Liên chi đoàn Khoa Ngoại ngữ đã trao thưởng cho 26 sinh viên tham gia tích cực vào các hoạt động chung của Liên chi đoàn Khoa.
Buổi Lễ đã diển ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, nhưng cũng rất vui tươi, phấn khởi. Sau gần 2 giờ làm việc, buổi Lễ đã thành công tốt đẹp.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:
tk1
tk2
tk3
tk4
tk5
tk6
tk7
tk8
tk9
tk10
 

Copyright © 2024 Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh. Rights Reserved.