Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Ngày 28/3/2024, các giảng viên trong Tổ tiếng Trung thuộc Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học Hà Tĩnh đã đến gặp gỡ và nắm bắt tình hình thực tập của các em sinh viên năm cuối Khoa tiếng Trung đang thực tập tại các Doanh nghiệp thuộc Hiệp hội thương gia Đài Loan tại Vũng Áng.

Đây là hoạt động nhằm nắm bắt tình hình thực tập của sinh viên, tiếp thu những phản hồi của doanh nghiệp đối với chất lượng đào tạo của sinh viên đồng thời tăng thêm gắn kết giữa đơn vị sinh viên đi thực tập và đơn vị tiếp nhận sinh viên thực tập. Trong thời gian qua, Trường Đại học Hà Tĩnh và các Doanh nghiệp thuộc Hiệp hội thương gia Đài Loan tại Vũng Áng đã có mối quan hệ trao đổi sinh viên thực tập. Theo đó, các em sinh viên sẽ được thực tập tại các Doanh nghiệp trực thuộc hiệp hội, được tạo điều kiện làm việc trong môi trường hiện đại, năng động, giúp các em tích lũy kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để tìm kiếm việc làm sau này. Ngoài ra, các bạn có kết quả thực tập tốt sẽ được nhận vào làm tại các doanh nghiệp này sau khi ra trường.

 Chia sẻ về năng lực chuyên môn cũng như kỹ năng đáp ứng công việc của sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh, ông Diệp Phú Quốc – đại diện các Doanh nghiệp thuộc Hiệp hội thương gia Đài Loan cho biết: Trong thời gian thực tập, các em sinh viên Nhà trường chăm chỉ, có ý thức học hỏi, chịu khó và có tính cầu thị trong công việc. Hi vọng rằng sau khi tốt nghiệp, các em sẽ tìm được việc làm phù hợp tại một số doanh nghiệp.

Thay mặt các giảng viên Tổ tiếng Trung, Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học Hà Tĩnh, TS Dương Minh Cường cảm ơn sự quan tâm và tạo điều kiện của các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội thương gia Đài Loan để các em sinh viên có cơ hội được thực tập tại đây đồng thời mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, phối hợp của Hiệp hội trong vấn đề tìm kiếm việc làm và hỗ trợ cho sinh viên.

Sau đây là một số hình ảnh của Đoàn:

thm sv1

thm sv2

thm sv3

Copyright © 2024 Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh. Rights Reserved.