Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Theo Kế hoạch năm học 2023-2024 và sự chỉ đạo của Nhà trường, sáng ngày 10/4/2024, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức “Hội nghị đối thoại giữa Sinh viên với Trưởng Khoa” với sự tham gia của đại diện các bộ phận trực thuộc Khoa và toàn thể sinh viên đang theo học tại Khoa.

Để chuẩn bị cho Hội nghị, trợ lý công tác học sinh sinh viên đã thu thập và tổng hợp câu hỏi từ các lớp, với nhiều câu hỏi trải rộng trên nhiều vấn đề. Trong đó, các câu hỏi liên quan đến vấn đề thực tập tại doanh nghiệp được quan tâm nhiều nhất; ngoài ra, còn các câu hỏi về cơ sở vật chất, điều kiện dạy học, kế hoạch đào tạo, vv…

Thầy Trần Minh Đức, Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Ngoại ngữ, đã trả lời công khai, đầy đủ các câu hỏi, các thắc mắc của các bạn sinh viên. Nhiều sinh viên cũng mạnh dạn bày tỏ quan điểm riêng và đặt ra các câu hỏi thiết thực, thể hiện sự quan tâm đối với Hội nghị này.

Đối với một số câu hỏi thuộc thẩm quyền trả lời của Hiệu trường, Khoa sẽ chuyển lên cấp trên để trả lời tại “Hội nghị đối thoại giữa sinh viên với Hiệu trưởng”.

Sau gần 2 giờ làm việc nghiêm túc, công khai, dân chủ, Hội nghị đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

doithoai1

doithoai2

doithoai3

doithoai4

doithoai5

Copyright © 2024 Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh. Rights Reserved.