Sau 10 tháng thực tập theo phương thức vừa học vừa làm tại Đài Loan, các em sinh viên Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc đã hoàn thành đợt thực tập với kết quả tốt.

Tham gia chương trình thực tập tại Đài Loan, các em sinh viên có cơ hội làm việc, học tập và được doanh nghiệp trả lương theo quy định. Kỳ thực tập đã mang lại cho các em sinh viên nhiều điều bổ ích, ý nghĩa, được trải nghiệm thực tế và nâng cao trình độ giao tiếp. Đây sẽ là những kiến thức, kinh nghiệm từ thực tiễn để các em dần tích lũy để sau này tốt nghiệp sẽ không bỡ ngỡ với môi trường làm việc bên ngoài.

Các em có tâm sự là rằng: “Thực sự chúng em rất cảm ơn nhà Trường đã tạo điều kiện để chúng em có cơ hội được đi nước ngoài học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Đây là kỳ thực tập đáng nhớ nhất trong quãng đời sinh viên của chúng em”.

Trong nhiều năm qua, Trường Đại học Hà Tĩnh mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp, tổ chức để tạo điều kiện cho sinh viên được đi thực tập tại nước ngoài, giúp các em được rèn nghề, trau dồi kỹ năng ngoại ngữ. Điều này giúp sinh viên tự tin hơn trong công việc và giao tiếp xã hội, và góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của sinh viên khi thực tập ở Đài Loan:

ttdlk131

ttdlk132