Chiều ngày 3/9/2024 tại TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình đã diễn ra lễ trao học bổng Vallet năm 2024 cho học sinh, sinh viên khu vực Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị. Trường ĐH Hà Tĩnh có 8 sinh viên được nhận học bổng, trị giá 29 triệu đồng/suất. Trong đó, 2 sinh viên Khoa Ngoại ngữ vinh dự được nhận học bổng danh giá này.

Học bổng Vallet do nhà khoa học Pháp - Giáo sư Odon Vallet - thành lập và quyên góp một phần tài sản để trao học bổng cho học sinh, sinh viên xuất sắc có hoàn cảnh khó khăn của các trường THPT và đại học ở Pháp, Đức và Việt Nam. Tại buổi trao học bổng, đại diện tổ chức Vallet ghi nhận những cố gắng của học sinh, sinh viên 3 tỉnh cũng như học sinh, sinh viên cả nước. Đồng thời, bày tỏ sự vui mừng khi những học sinh, sinh viên từng nhận học bổng Vallet nay đã gặt hái được một số thành công nhất định.

Trường ĐH Hà Tĩnh có 8 sinh viên được nhận học bổng, trong đó Khoa Ngoại ngữ có 2 đại diện xuất sắc là sinh viên Phan Thị Mỹ lớp K15A-NNTQ và sinh viên Lê Thị Diệu Huyền lớp K14 Sư phạm Anh. Đây là hai sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, thái độ học tập nghiên cứu nghiêm túc, có nhiều thành tích xuất sắc trong các hoạt động, các cuộc thi cấp Khoa và cấp Trường. Hi vọng giải thưởng Vallet sẽ là động lực để các em tiếp tục cố gắng học tập, trau dồi, trở thành tấm gương cho các sinh viên khác noi theo, cùng thi đua học tập, đạt nhiều thành tích xuất sắc, làm rạng danh Khoa Ngoại ngữ và Trường Đại học Hà Tĩnh.

457750267 1132194925192192 2542325554046438351 n