Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019, nhằm đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học của sinh viên, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Khoa, rèn luyện cho sinh viên khả năng tự học và phương pháp nghiên cứu khoa học, ngày 18 tháng 4 năm 2019, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công Hội nghị “Sinh viên Nghiên cứu Khoa học”.

Tham dự Hội nghị có đại diện của Phòng Quản lý Khoa học, toàn thể giảng viên và sinh viên khoa Ngoại ngữ.

Có 9 đề tài nghiên cứu tham dự Hội nghị ở nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó tập trung chủ yếu vào vấn đề tự học và các cách thức nâng cao chất lượng học tập cho sinh viên cả hai chuyên ngành Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Trung Quốc.

Tất cả các đề tài đều có sự đầu tư và chuẩn bị nghiêm túc về nội dung cũng như hình thức. Sau vòng sơ khảo, ban tổ chức đã chọn 7 đề tài báo cáo tại Hội nghị. Kết quả, có 1 công trình đạt giải Nhất, 1 công trình đạt giải Nhì, 2 công trình đạt giải Ba và 3 công trình đạt giải Khuyến Khích.

Hội đồng nghiệm thu cũng đã chọn 03 đề tài xuất sắc nhất tham dự Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học cấp trường sẽ diển ra vào tháng 5 năm 2019.

Sau hơn 3giờ làm việc nghiệm túc, khoa học, Hội nghị “Sinh viên Nghiên cứu Khoa học” của Khoa Ngoại ngữ đã thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Hội đồng nghiệm thu

Sinh viên trình bày bài nghiên cứu

Trao giải Nhất cho nhóm tác giả

Trao giải Nhì cho nhóm tác giả

Trao giải Ba cho các nhóm tác giả

Trao giải Khuyến khích cho các nhóm tác giả​​​​​​​