Chiều ngày 24 tháng 5 năm 2019, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công “Lễ tổng kết khóa học: 2015-2019 và năm học: 2018-2019”.

Tham dự buổi Lễ, có TS. Đoàn Hoài Sơn- Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Phụ trách, ThS. Lê Thị Hường, Phó hiệu trưởng; cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Khoa Ngoại ngữ.

Trong không khí long trọng, ấm áp, ThS. Trần Minh Đức, Bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa phụ trách, đã tổng kết khóa học: 2015 – 2019 và năm học: 2018 – 2019, và đã phát biểu chia tay với 65 bạn sinh viên K8 tiếng Anh và tiếng Trung. Những bó hoa tươi thắm là những tình cảm đặc biệt mà các bạn sinh viên K8 muốn gửi lời tri ân đến thầy cô trong Khoa, Ban giám hiệu Nhà trường.

Tiến sĩ Đoàn Hoài Sơn cũng chúc cho các bạn K8 ra trường sớm tìm được cho mình con đường lập thân, lập nghiệp mới; đưa những tri thức mà mình đã được học trên giảng đường đại học ra vận dụng vào công việc, cuộc sống,...

Cũng nhân dịp Lễ tổng kết này, Đoàn Trường, Ban chủ nhiệm Khoa và LCĐ đã khen thưởng, động viên các bạn có thành tích cao trong năm học: 2018-2019 và khóa học: 2015-2019.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ:

Chụp ảnh tập thể lưu niệm

Chương trình văn nghệ

Toàn cảnh buổi Lễ tổng kết

Trao tặng Giấy khen cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc

Tiến sĩ Đoàn Hoài Sơn phát biểu chúc mừng buổi Lễ

Sinh viên K8 cuối khóa tặng hoa cho BGH và BCN Khoa