Vào tối thứ Hai, ngày 30 tháng 12 năm 2019, Liên chi đoàn Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công chương trình “HAPPY NEW YEAR 2020“ tại Nhà xanh, Kí túc xá, cơ sở Cẩm Vịnh, Trường Đại học Hà Tĩnh.

Chương trình diễn ra với rất nhiều hoạt động ý nghĩa. Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đến từ tập thể các chi đoàn khối Tiếng Anh cùng nhau hoà mình trong các điệu nhảy chúc mừng năm mới của nước Anh, Mỹ như bài hát Oh Susanna, Auld Lang Syne.. Tiếp đến là màn trình diễn thời trang đặc sắc của các nhân vật nổi tiếng của nước bạn như Nữ hoàng, Romeo, Juliet do các bạn sinh viên trong Khoa Ngoại Ngữ vào vai. Các tiết mục nhảy và những bài hát tiếng Trung đã tạo màu sắc vui tươi của đêm hội. Kết thúc chương trình ca nhạc là bài hát Happy New Year truyền thống, Sau các hoạt động sôi động ấy là phần Party ẩm thực chúc mừng năm mới.

Dưới đây là những hình ảnh được ghi lại:

Quang cảnh chung của buổi lễ

Phát biểu chúc mừng năm mới của Thầy Trần Minh Đức – Bí thư chi bộ, P Trưởng Khoa Ngoại Ngữ

Sinh viên K9 Anh